14 บทรัก Make Love ที่จะช่วยเพิ่มสีสันและเติมไฟรักให้ชีวิตคู่ของคุณร้อนแรง!!

0
4753

DudeAdam-Role-Play-Lover-cover

คู่รักส่วนใหญ่มักจะพูดว่าบทบาทสมมติ (Roleplay) ในเรื่องของ Sex นั้นเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น ดูเหลวไหลไร้สาระ ซึ่งก็ไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป บทบาทสมมตินี้แหละจะช่วยทำให้ชีวิตคู่ดูน่าตื่นเต้น เร้าใจ คล้ายๆ กับนิยายเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว (แต่อย่าคิดไปไกลถึงขั้น Swinging หรือ BDMS นะครับ แบบนั้นน่ากลัวเกินไป)

โดยบทบาทสมมติที่นำมาเสนอนี้ บางคนอาจจะรู้จักกันมาบ้างแล้วจากหนัง…(ที่คุณก็รู้ว่าอะไร ฮาๆๆ) แต่บางอย่างก็เป็นเรื่องใหม่ และบางอย่างก็เก่าแต่ยังคงความคลาสสิคอยู่ ลองไปดูกันเลยว่าจะมีบทบาทไหนกันบ้าง

 1. Painter/Muse (นักวาดรูป/กับแบบสุดสยิว

หนึ่งในคู่ของคุณมีอารมณ์ศิลปินหรือไม่ (ถ้าไม่ ก็ไม่ต้องกังวลกับบทบาทนี้ นั่นอาจจะทำให้สนุกกว่าที่คาดคิด) ลองละเลงอารมณ์ศิลปินลงบนเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของคุณดูสิ ถ้านึกไม่ออก ก็ฉากเด็ดจากหนังเรื่อง Titanic ไง … ใครจะเป็นแจ็ค ใครจะเป็นโรส ก็ลองเป่ายิ้งฉุบเลือกบทก็ได้นะครับ ฮาๆๆ

DudeAdam-Role-Play-Lover-1-Painter Muse

 1. Strangers at a bar (คนแปลกหน้าที่บาร์)

กุญแจสำคัญของบทบาทนี้คือความเจ้าชู้และขี้เล่นของคุณ เหมือนกับว่าคุณทั้งคู่เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความมั่นใจและเสน่ห์ในตัวของคุณเอง

DudeAdam-Role-Play-Lover-2- Strangers at a bar

 1. Daddy/Son (พ่อ/ลูก)

บทนี้จะเพอร์เฟคมากๆ ถ้าคู่ของคุณมีอายุที่แตกต่างกันมากพอสมควร (ผมแอบชอบบทบาทนี้นะ ฮาๆๆ)

DudeAdam-Role-Play-Lover-3-Daddy Son

 1. Strippers (นักเต้นระบำเปลืองผ้า)

ถ้านึกไม่ออกก็หนังเรื่อง Magic Mike เลยครับ เสื้อผ้าน้อยชิ้นและเต้นใส่คนรักของคุณ ไม่มีอะไรจะร้อนแรงไปกว่าการให้คนรักของคุณหยอกเย้าเล็กน้อยกับเรือนร่างที่มีเสื้อผ้าน้อยชิ้นของคุณ

 DudeAdam-Role-Play-Lover-4-Strippers

 1. Hotel Maid/Guest (พ่อบ้านของโรงแรม/แขกของโรงแรม)

บางคนอาจจะมีชุดแม่บ้านจอมยั่ว (ในที่นี้คงเป็นพ่อบ้าน อิอิ) เอาไว้แต่งตอนวันฮาโลวีน ถึงเวลาที่จะหยิบออกมาใช้เพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะแล้วล่ะครับ

DudeAdam-Role-Play-Lover-5-Hotel Maid Guest

 1. Football Player/Coach (นักฟุตบอล/โค้ชฟุตบอล)

คงจะเป็นอะไรที่สนุกมากๆ เมื่อเห็นคู่ของคุณสวมชุดพละของโรงเรียนมัธยมและมีนกหวีดห้อยคออยู่ (ดีไม่ดี เค้าอาจจะซ่อนกางเกงพละขาสั้นรัดรูปไว้ที่ไหนสักแห่งในบ้านก็ได้นะ ฮาๆๆ)

DudeAdam-Role-Play-Lover-6-Football Player Coach

 1. Doctor/patient

คนไข้มีอาการอย่างไรบ้างครับ … มีอาการปวดตรงต้นขาหรอครับ … บางทีการนวดอาจจะช่วยบรรเทาได้นะครับ (หลังจากนั้นคงไม่ต้องถามนะครับว่าจะเกิดอะไรขึ้น อิอิ)

DudeAdam-Role-Play-Lover-7-Doctor patient

 1. Prison Sex (นักโทษในเรือนจำ)

บทนี้ดูจะโหดขึ้นมาสักนิด และแตกออกมาเป็นสองแบบคือ คุณทั้งคู่เล่นเป็นนักโทษเหมือนกัน หรือคนใดคนหนึ่งเป็นผู้คุม (แต่ก็ควรตกลงกันดีๆ ไม่ควรใช้กำลังที่รุนแรงในการเล่นบทบาทนี้มากจนเกินไป)

DudeAdam-Role-Play-Lover-8-Prison Sex

 1. Firemen (นักผจญเพลิงผู้ร้อนแรง)

ในห้องของคุณเริ่มรู้สึกจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ แล้วใช่ไหม สงสัยคงต้องใช้ท่อน้ำทรงพลังของเค้าดับความร้อนของคุณแล้วล่ะ (โอ้ย บทนี้ทำไม 18+ เช่นนี้ ฮาๆๆ)

 DudeAdam-Role-Play-Lover-9-Firemen

 1. Masseur (หมอนวดชาย)

การนวดแบบสบู่ น่าจะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ชโลมผิวกายบนคู่รักของคุณด้วยสารหล่อลื่นดูสิ คุณจะได้สัมผัสเรือนร่างของเค้าได้ทั่วทุกซอกทุกมุม

DudeAdam-Role-Play-Lover-10-Masseur

 1. Strangers in the locker room (คนแปลกหน้าในห้องล็อกเกอร์)

ลองแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน แล้วบังเอิญเจอกันในห้องซาวนา จากนั้นก็ต่างคนต่างมองสำรวจเรือนร่างของกันและกัน และหลังจากนั้น…

DudeAdam-Role-Play-Lover-11-Strangers in the locker room

 1. Teacher/Students (คุณครูจอมเหี้ยบ/นักเรียนสุดแสบ)

Oldie but goodie ถึงครูจะมีอายุแต่ก็ยังดูดีอยู่นะครับ … ลองได้พูดแบบนี้ใส่คุณครูเจ้าระเบียบ ร้อยทั้งร้อยต้องถูกทำโทษ อิอิ

DudeAdam-Role-Play-Lover-12-Teacher Students

 1. Cops (ตำรวจคู่หู)

นอกจากจะเป็นคู่รักแล้ว ก็ยังเป็นคู่หูออกตรวจตราแก่กันและกัน และเครื่องแบบรัดรูปฟิตๆ ของตำรวจอาจจะปลุกใจในการทำหน้าที่บน……ของคุณทั้งคู่ก็เป็นได้

 DudeAdam-Role-Play-Lover-13-Cops

 1. Boss/Secretary (เจ้านาย/เลขาหน้าห้อง)

คุณมาทำงานสายหรอ? คุณยังจัดการรายงานและเอกสารต่างๆ ยังไม่เสร็จสิ้นหรอ … สงสัยต้องหาวิธีที่จะทำให้เจ้านายของคุณ ไม่ไล่คุณออกจากงานนี้แล้วล่ะ

DudeAdam-Role-Play-Lover-14-Boss Secretary

อย่างไรก็ดี บทบาทเหล่านี้เป็นเพียงบทบาทสมมติ ที่จะช่วยทำให้ชีวิตรักของคุณทั้งคู่กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แต่ทั้งหมดก็ต้องขึ้นอยู่กับความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่ออันตรายที่จะเกิดขึ้นได้ระหว่างที่สวมบทบาทนั้นๆ อยู่ด้วยนะครับ … Sex ที่ดี คือ Sex ที่ปลอดภัย !!!

Author : Anderson

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้