5 หนุ่มหล่อ แซ่บๆ ใสๆ พร้อม IG ที่คุณต้องถามว่า “มีคนจ่ายค่าเทอมให้หรือยังลูก” !

0
11719

ถึงชาตินี้จะไม่มีสิทธิ์ ได้แฟนหน้าตาดี ก็ขอให้มีโอกาสให้เสพสิ่งดีดีกันบ้างไรบ้าง เอาหนะ Dude Adam เชื่อว่าโลกนี้ใครๆ ก็อยากได้สิ่งดีดีมาประทังชีวิต แม้บางครั้งจะต้องมโนบ้างไรบ้าง เราก็เข้าใจ อย่าเสียเวลากันให้มาก เริ่มกันเลยดีกว่า

IG : @natannuness
Sanpchat : natannuness

เริ่มต้นแบบใสใส กับหนุ่มน้อยบราซิล คิ้วเข้ม หน้าทะเล้น ชวนหลงใหล … เจ้าพ่อคุ๊ณณณณณ จะดีไปไหน ทั้งคิ้ว ทั้งดั้ง ทั้งหน้า หูยยย น่ารักน่าหยิกไปเสียหมด ที่ติดอย่างเดียวคือ พ่อหนุ่มคนนี้บรรลุนิติภาวะหรือยัง น๊อ เพราะว่าดูละอ่อนเหลือเกิน แต่ไม่เป็นไรสำหรับเรื่องนั้น เพราะเราเน้นมโนอยู่แล้ว

?#repost

A photo posted by Natan Nunes (@natannuness) on


 

IG : @mbgeee
Kik: mbgeee
snapchat: manubgeee

 หนุ่มน้อยคนนี้ มาจาก Salzburg ประเทศ Austria ต้องขอบอกเลยว่า ปัง! เหลือหลาย เพราะพ่อคุณชอบโชว์ ซิคแพค ให้ Follower ใจหวิวๆ ตายกันเป็นแถบๆ Dude Adamไม่อยากพูดมาก ไปดูไปเถอะ ปล. คนนี้พลังทำลายล้างสูงมาก โปรดเตรียมตัวให้ดี 

?

A photo posted by Manu Baumgartner (@mbgeee) on

IG : miller_fit
Snapchat : Raf-Miller

โอ้ยยย ไม่ไหวแล้วว พูดเลยว่าคนนี้ พีคมากกก  ฮีชื่อ Raf Miller อายุแค่ 18 ปี สูง 186 ซม. ชาวฝรั่งเศส แต่เจ้าพ่อคุณ หุ่นหน้า ล่ำล้ำวัย แต่ดี๊ดี ราวกับหุ่นปั่นที่บรรจงสรรค์สร้างไรงี้ ถ้าคนที่แล้วสร้าง Damage ให้คุณมากแค่ไหน คนนี้ คุณ 2 ไปเลย Dude Adam ของเตือน 

Happy new year !! I love u all and I hope 2016 will be awesome ??

A photo posted by Raf Miller (@miller_fit) on

Well well … First mirror selfie of 2016 ? Trying to get serious on that one

A photo posted by Raf Miller (@miller_fit) on

What's up people :p

A photo posted by Raf Miller (@miller_fit) on


IG : enzo_carini
snapchat : enzo.carini

มาถึงคนที่  4 หนุ่ม Enzo Carini นายแบบอาชีพ ที่ซิคแพคเป็นลอนๆ และชอบหมั่นอัพรูปภาพ เคยเป็นภาพ Viral กับภาพ Free Hug ที่เจ้าตัวอัพลง IG ที่เพียงไม่นานมีคนแคปไปแชร์ต่อกันอย่างบ้าคลั่ง ก็แน่หละ หุ่นขนาดนี้ หน้าขนาดนี้ แหม่…มันน่านัก 


IG : sahalperen

ปิดท้ายด้วยหนุ่ม Alperen Şahin แสนซน ปนทะเล้น ที่จะสังเกตได้ว่า ภาพในไอจีของเขาดูขี้เล่น น่ารักหยิกแกมหยอกซะไม่มี แน่นอนหุ่นพ่อหนุ่มคนนี้ก็ลีนๆ น่ามองไม่ต่างกัน เรื่องอายุอาจมากกว่าคนอื่นซะหน่อย ส่วนเรื่องความอร่อย Dude Adam ว่า ไม่ต่างกัน อุ้ยยยย >< 

Happy new year, Mutlu Yıllar, Feliz año nuevo, Frohes neues❤️ #2016

A photo posted by Alperen Şahin (@sahalperen) on

แซ่บมั้ยหละ … ติดตามความแซ่บแบบนี้ได้ที่แฟนเพจ Dude Adam นะจ๊ะ 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้