อย่าหาว่า Dude ชี้โพรงให้กระรอก แต่ให้มองว่าเป็นการเตรียมตัวให้พร้อม หากต้องมีเหตุการณ์จำเป็นเกิดขึ้นดีกว่า ใครจะรู้ว่าวันดีคืนดีคุณอาจไปปิ๊งปั๊งใครระหว่างเที่ยว Pub หรือจู่ๆ แฟนเราก็มาปูไต่ จับไม้จับขาขณะขับรถกลับบ้าน หรือแม้แต่คู่รักที่นอนๆ อยู่ ก็แอบเอาเท้ามาเขี่ยๆ ปลุกอรุณสวัสดิ์ ไม่ว่าจะบรรยากาศพาไป หรือเพราะใจใฝ่หา การมี Items ที่ช่วยเสริมทั้งความมั่นใจและความปลอดภัย จะช่วยให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ…น่าจดจำมากขึ้น

1. สเปรย์ดับกลิ่นปาก

อย่าที่ใครหลายคนบอกว่า…กลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก แต่ถ้าจะให้พกแปรงสีฟันไปด้วยทุกที่ก็คงไม่ใช่เรื่อง อีกอย่างการแปรงฟันก่อนการมี Sex แบบ Oral Sex ก็ทำให้เพิ่มโอกาสการติดเชื้อโรคได้เพิ่มขึ้น (เกิดแผลในช่องปาก หรือตามซอกฟัน) ดังนั้นเราควรแค่กลั้วปากด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำยาบ้วนปาก หรือเพียงแค่ฉีดสเปรย์ดับกลิ่นปากเท่านั้น ซึ่งสำหรับคนที่ออกไปปาร์ตี้ สังสรรค์ การพกสเปรย์ดับกลิ่นปากไว้น่าจะสะดวกและปลอดภัยกว่าครับ 

DudeAdam - Gay Love Picture106

2. Bond Wipe ( ผ้าเช็ดฉุกเฉินทำความสะอาดน้องชาย )

หากบริเวณนั้นไม่มีห้องน้ำให้ล้างทำความสะอาดก่อนเริ่มกิจ หรือหลังเสร็จกิจ ทิชชู่แห้งทั่วไปอาจจะแห้งติดผิว  ไม่ดีต่อน้องชาย ส่วนแพ็คทิชชู่เปียกก็ดูใหญ่เทอะทะเกินกว่าจะพกไปผับ Dude แนะนำ Bond Wipe ครับ เพราะเค้าแพคแยก 1 ชิ้น ต่อ 1 ซองเลย จึงง่ายและสะดวกต่อการพกพา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค และลดกลิ่นอับที่คุณหมักหมมมาตลอดวันด้วย ที่สำคัญผ้าทำความสะอาดชิ้นนี้ปลอดภัยต่อเนื้อเยื่อสุดรัก สุดหวง ของใครหลายคนครับ ใช้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง แถมยังเคลมว่า Safe for Kisses คือผิวที่ผ่านการเช็ดด้วยเจ้านี่ สามารถเข้าปากได้ทันทีโดยไม่เป็นอันตรายด้วย !! หากวันไหนไปเที่ยวกลางคืน มีปาร์ตี้ หรือออกไปล่าเหยื่อ (หึหึ) พกซักซองไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าเงิน ก็น่าจะช่วยให้สบายใจในทุกสถานการณ์นะครับ 

DudeAdam-Accidentally-Sex- เซ็กส์ฉุกเฉิน100

DudeAdam - Gay Love Picture157
3. ถุงยาง

จะรุก จะรับ จะชาย จะหญิง พกไว้เถอะครับ ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ถ้าพกให้คนอื่น ก็อาจจะเตรียมไปหลายขนาดหน่อย ก็ใครจะรู้หละเนอะว่าจะเจออะไรข้างหน้า ฮ่าๆ เพราะเวลามันฉุกเฉินจริงๆ จะให้ขับรถไปซื้อ หรือเดินออกไป 7-11 ก็กระไรอยู่ อย่างน้อยพกไว้ ดีต่อใจและปลอดภัยแน่ครับ 

DudeAdam-Accidentally-Sex- เซ็กส์ฉุกเฉิน102

DudeAdam - Gay Love Picture145

4. เจลหล่อลื่น

ถ้าต้องการความลื่นไหล ไม่สะดุด คุณอาจต้องพกเจลหล่อลื่นไว้ ที่สำคัญ ดูให้ดีครับว่าเจลหล่อลื่นที่คุณหยิบติดตัวนั้นทำมาจากอะไร หากเป็น Water Based ที่เราคุ้นเคย บอกเลยครับว่าดี ปลอดภัยต่อถุงยาง สบายใจหายห่วง อาจจะระเหยเร็วหน่อย ก็หมั่นเติมได้ครับ  แต่สำหรับใครที่หยิบแบบ Silicone Based มา Dude บอกเลยครับว่า แม้จะอยู่ทนทาน ลื่นปรื๊ด ลื่นปรื๊ด แต่เจลชนิดนี้ไม่เหมาะสำหรับคู่รักหน้าใหม่ที่พบเจอ แล้วไม่รู้ผลเลือดของฝ่ายตรงข้ามครับ เพราะเจลชนิดนี้หากใช้ร่วมกับถุงยางอนามัย จะทำลายเนื้อยางครับ เพราะมีส่วนผสมของน้ำมัน หากแต่ใช้ภายนอก Hand Job หรือ นวดๆ ไถๆ  แบบนี้ก็เข้าใจได้ครับ ซึ่งจะพกแบบซอง หรือแบบขวดขนาดเล็กๆ ก็ลองหาที่เหมาะกับตัวเองดูนะครับ

DudeAdam-Gay Couple photo series1025. ยา Prep 

คิดจะซ่าอย่าลืมความปลอดภัยในระยะยาวครับ สำหรับตัวเลือกนี้ Dude ขอคัดมาเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบการพบปะผู้คน มีเสน่ห์ดึงดูด และประเมินแล้วว่า จะมี SEX กับคนหน้าใหม่ๆ ตลอด ไม่ต้องเขินอายครับ หากนั่นคือความจริง การป้องกันเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพเป็นเรื่องที่จำเป็นกว่า การทานยา Prep เพื่อป้องกันการติดเชื้อ HIV สำหรับกลุ่มที่รักการสังสรรค์และพบเจอเพื่อนหน้าใหม่ ไม่ใช่เรื่องแปลกในประเทศแถบยุโรปครับ

DudeAdam - Gay Love Picture123เพราะผลจากยาที่มีผลกระทบน้อย และให้ผลการรักษาที่น่าพอใจ ทำให้นักท่องราตรีหลายท่าน เลือกที่จะทานยานี้ในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต ซึ่งรายละเอียดของการทานยา และการเตรียมตัว Dude เคยเขียนไว้ในบทความ https://www.dudeadam.com/2016/10/prep-gay-men/ ลองอ่านเพิ่มเติมได้ครับ  ทั้งนี้ Prep ป้องกันได้เฉพาะ HIV นะครับ โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ เช่น ซิฟิลิส หนองใน หูด ต่างๆ ไม่ครอบคลุมครับ ทางที่ดีควรใช้ร่วมกับการสวมถุงยางอนามัยครับ

DudeAdam-Accidentally-Sex- เซ็กส์ฉุกเฉิน101

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้