เมื่อรอยสักที่คุณพ่อไม่ค่อยจะปลาบปลื้ม กลายเป็นรอยสักแห่งความตื้นตันใจ

0
3136

            เรื่องรอยสักบนร่างกายถือว่าเป็นศิลปะอีกอย่างหนึ่งที่เป็นรสนิยมและความชื่นชอบส่วนบุคคล ซึ่งที่มีทั้งฝั่งชื่นชอบและฝั่งที่ต่อต้าน แต่คุณพ่อท่านนี้บอกกับทางแหล่งข่าวที่ให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเขานั้นไม่ได้ต่อต้านการสัก เพียงแต่กังวลว่าในอนาคตเมื่อลูกชายของเขาโตขึ้น เขาจะทำอย่างไรกับรอยสักนั้น จะมีผลอย่างไรกับการสมัครงานหรือเปล่า หรือแก่ตัวไปรอยสักนั้นจะเปลี่ยนไปมากน้อยเพียงใด

            หากแต่ว่าคุณพ่อท่านนี้ก็ไม่ทันจะได้ห้าม ลูกชายสุดที่รักก็ได้ส่งข้อความมาบอกข่าวน่าตระหนกนี้กับเขาว่า “พ่อครับ เดาสิว่าผมกำลังทำอะไร.. ผมกำลังได้รอยสักอันแรกครับ”

            คุณพ่อและลูกชายที่กำลังพูดถึงนี้ก็คือ คุณพ่อ Richard ที่เขานั้นได้อุปการะเด็กชายวัย 5 ขวบที่ชื่อว่า Jonathan ในปี 2003 ซึ่งปัจจุบัน Jonathan ได้เข้ารับราชการในกองทัพสหรัฐฯ (US Navy)
คุณพ่อ Richard ยังกล่าวเสริมอีกว่า หลังจากที่ลูกชายคนนี้ได้ส่งข้อความมาบอกกับตัวเขาแล้ว ปฏิกิริยาแรกของเขาก็คือส่งข้อความกลับไปหาลูกชายว่า “อย่าคิดที่จะทำเชียวนะ”

            แต่แล้วความตื่นตระหนกของคุณพ่อ Richard ก็กลายเป็นความตื้นตันและภูมิใจในตัวลูกชายคนนี้ เมื่อรอยสักที่ Jonathan ได้ทำการสักมานั้น คือเลขโรมันที่ระบุถึงวันที่เขานั้นรับการอุปการะจาก Richard อีกทั้งยังโพสต์ในโซเชียลส่วนตัวถึงความภาคภูมิใจต่อรอยสักอันแรกในชีวิต “นี่คือรอยสักอันแรกในชีวิตของผม มันคือวันที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผม มันคือวันที่พ่อของผมรับผมมาอุปการะ มันเป็นวันที่ดีที่สุดที่ได้รู้ว่าชีวิตผมนับต่อจากนี้จะได้อยู่กับครอบครัวที่น่ารักและมอบความรักให้แก่ผม”

            ส่วนคุณพ่อ Richard ยังบอกอีกว่า พวกเขามักจะไปฉลองกันแทบทุกปีในวันครบรอบการรับอุปการะ แต่เมื่อ Jonathan โตขึ้น เขาบอกว่าไม่อยากจะไปฉลองอีกแล้ว ทำให้เขานั้นสงสัยอยู่ลึกๆ ว่า ลูกชายนั้นจะยังจำวันนั้นได้อยู่หรือไม่ แต่ความสังสัยนั้นก็หายไปเมื่อเห็นรอยสักนี้ ใช่แล้ว ลูกชายผมจำได้ และนั้นเป็นเครื่องเตือนใจสำหรับผมได้ดีว่าเขาคือลูกชายที่สุดพิเศษ

            แต่ข่าวดีก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เมื่อคุณพ่อ Richard ที่กำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม Kevin ได้หมั้นหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังจะมีงานแต่งในเดือนมีนาคมปี 2019 .. รอติดตามภาพความประทับใจในงานแต่งของครอบครัวนี้ ซึ่งจะนำมาเสนอกันในคราวหน้าครับ

ที่มา : -https://www.gayswithkids.com/when-his-son-got-a-tattoo-he-freaked-out-then-he-saw-what-it-was-2561223991.html

-https://www.gayswithkids.com/gwkthenandnow-richard-and-his-son-jonathan-2465976150.html

-https://www.gaystarnews.com/article/gay-dad-son-tattoo-navy/#gs.DjneZmw

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้