Alexander – Gustaf – Bill :: สามหนุ่มพี่น้องนักแสดงของครอบครัว Skarsgård

0
5661

            ครอบครัว Skarsgård ถือได้ว่าเป็นครอบครัวนักแสดงเลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่คุณพ่อยันคุณลูก ต่างพร้อมใจกันตบเท้าเข้าวงการบันเทิง ว่าแต่สามหนุ่มพี่น้องที่ว่าจะเป็นใครกันนั้น เดี๋ยวแอนดี้จะพาไปแนะนำให้รู้จักกัน

            ก่อนอื่น มารู้จักกับคุณพ่อและคุณแม่กันก่อน ครอบครัว Skarsgård เป็นครอบครัวจากสวีเดน คุณพ่อชื่อ Stellan John Skarsgård นักแสดงรุ่นใหญ่ของสวีเดนและฮอลลีวู้ด ผลงานที่เด่นๆ ก็คือ Pirates of the Caribbean, Thor, The Avengers และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนคุณแม่ My Sonja Marie Agnes มีอาชีพเป็นนักกายภาพบำบัด และมีผลงานแสดงเล็กน้อย  ทั้งสองมีลูกๆ ที่น่าถึง 6 คน* ได้แก่

พี่ชายคนโตสุดฮอต Alexander Johan Hjalmar Skarsgård
ลูกชายคนรอง Gustaf Caspar Orm Skarsgård
ลูกชายคนที่สาม Samuel Kristoffer Ymer Skarsgård (คนนี้เป็นคุณหมอ)
ลูกชายคนที่สี่ Bill Istvan Günther Skarsgård
น้องสาวคนเดียวของบ้าน Eija Skarsgård (เป็นนางแบบ)
และน้องชายคนเล็กของบ้าน  Valter Skarsgård (เป็นนักแสดงในบทสมทบเล็กๆ)

            ว่าแล้วก็เข้าเรื่องของเรากันดีกว่า มาพบกับพี่ชายคนโตของบ้าน Alexander Skarsgård อายุอานามก็ปาไปแล้ว 41 ปี เกิดวันที่ 25 สิงหาคม 1976 เริ่มการแสดงในประเทศบ้านเกิดทั้งทางภาพยนตร์และทางทีวีในช่วงปี 1970s ถูกโหวตให้เป้นหนุ่มสวีเดนที่เซ็กซี่ที่สุดถึง 5 ครั้ง
หลังจากนั้นก็ข้ามน้ำข้ามทะเลมาโด่งดังที่อเมริกาในบทแวมไพร์หนุ่ม Eric Northman ในซีรีย์อันเร่าร้อน True Blood (2008-2014) รวมทั้งเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอของ Lady Gaga กับบทเพลง Paparazzi ในปี 2009 อีกด้วย

ฉากรักอันร้อนแรงของ Alexander ในซีรีย์ True Blood

            มาถึงคนที่สอง Gustaf Skarsgård คนนี้ก็มีฝีมือการแสดงไม่แพ้พี่ชายคนโตของบ้าน ปัจจุบันอายุ 36 ปี เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน 1980 เคนแต่งงานแล้วเมื่อปี 1999 แต่ปัจจุบันหย่าร้างกับอดีตภรรยาแล้ว) ตอนนี้ผลงานคือซีรีย์ Vikings (2013-present) นอกจากนี้ยังเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมของปี 2010 จากเรื่อง The Way Back และในปี 2012 กับเรื่อง Kon-Tiki

จากซีรีย์เรื่อง Vikings ในบทของ Floki

            คนที่สาม Bill Skarsgård อายุ 27 ปี เกิดวันที่ 9 สิงหาคม 1990 กำลังโด่งดังในตอนนี้กับบทตัวตลกจากนรก Pennywise ในเรื่อง IT (2017) Bill เริ่มงานแสดงพร้อมไปกับการเป็นนายแบบด้วย นอกจากเรื่อง IT แล้ว ก็ยังมีภาพยนตร์ที่เขาร่วมแสดงอีกมาก อาทิ The Divergent Series: Allegiant ในปี 2016 และ Atomic Blonde ในปีนี้

เมื่อ Pennywise ลบเมกอัพแล้วนั้น แอนดี้ก็ยินดีมุดท่อลงไปหา (Pennywise เป็นปีศาจที่มักจะอยู่ในท่อน้ำ)

ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ IT ที่มี Bill แสดงนำ โดยมีพี่ชายทั้งสองมาร่วมยินดีด้วย

HOLLYWOOD, CA – SEPTEMBER 05: Actors Alexander Skarsgard and Bill Skarsgard attend the premiere of Warner Bros. Pictures and New Line Cinema’s “It” at the TCL Chinese Theatre on September 5, 2017 in Hollywood, California. (Photo by Neilson Barnard/Getty Images)

*ปัจจุบัน Stellen และ My หย่ากันแล้ว และหลังจากการหย่า Stellan ได้แต่งงานใหม่ และมีลูกชายอีก 2 คน

Instagram Alexander : https://www.instagram.com/rexdanger/
Instagram Alexander (Fan Page) : https://www.instagram.com/worldofskarsgard/
Instagram Bill (คาดว่าน่าจะเป็นแฟนเพจ) : https://www.instagram.com/billskarsgard_/

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้