ไปรู้จักคู่รักเกย์ ที่ชนะรายการเรียลริตี้ ‘Amazing Race Canada’

0
3287

Paul  Mitskopoulos และ Sam Lambert คู่รักเพศเดียวกันคู่ที่สองที่ชนะในรายการเรียลลิตี้ โชว์ ‘Amazing Race’ ในแคนาดา รายการนี้ได้จัดแข่งมาเป็นซีซั่นที่ 5 แล้ว โดยคู่รักเพศเดียวกันคู่แรกที่ชนะในรายการคือ Steph LeClair และ Kristen  McKenzie

รายการจะทำการแข่งขันโดยให้คู่รักเดินทางไปในที่ต่างๆ ทั่วโลกและทำภารกิจที่ท้าทายเพื่อไม่ให้ถูกคัดออก คู่แรกที่ถึงเส้นชัยที่ Québec City จะได้รับเงินสดมูลค่า $250,000 (8,280,000 บาท) ทริปเดินทางรอบโลก และรถยนต์รุ่นใหม่ของ Chevrolet Equipnox True North Edition ที่จะออกในปี 2018 รูปแบบรายการที่มีทั้งความสนุกตื่นเต้นเร้าใจทำให้รายการเป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

Paul  Mitskopoulos และ Sam Lambert  ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรายการไว้ว่า รายการนี้เป็นเรียลริตี้ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขา

Lambert เล่าถึงความรู้สึกที่มีต่อรายการว่า “มันตื่นเต้นมาก พวกเราได้พบผู้คนเจ๋ง ๆ มากมายและได้พบความจริงที่ว่าผมกับ Paul ทำได้”

แต่มันไม่ได้ง่ายดายไปซะหมด Mitskopoulos ไม่ได้สมบูรณ์แบบเขาไม่ได้รับการยอมรับจากเพื่อนและครอบครัวตอนที่ทั้งคู่เริ่มต้นความสัมพันธ์ เขาได้เล่าถึงความน่าตื่นเต้นเมื่อได้มาออกรายการ “ในหนึ่งปีที่ผ่านมามันไม่ง่ายเลยและอยู่ดี ๆ ผมก็ได้อยู่บนหน้าจอฟรีทีวีของประเทศ มันน่าเหลือเชื่อ” แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้ Mitskopoulos มีความสุขไม่ใช่การชนะการแข่งขันในครั้งนี้

“นอกจากการแข่งขัน รายการนี้ทำให้ผมสามารถบอกครอบครัวและเพื่อนได้ บอกต่อหน้าคนอื่น ผมสามารถแสดงออกได้ว่านี่คือแฟนของผม เขาเป็นผู้ชายที่ผมรัก ผมรู้สึกอิสระ มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในชีวิต”

หลังจากรายการออกอากาศ Lambert ได้โพสความรู้สึกของตัวเองไว้ในอินสตราแกรมอย่างน่าประทับใจ  “มันจบแล้ว! ผมขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การสนับสนุนพวกเราตลอด 24 ชั่วโมง การสนับสนุนของพวกคุณหมายถึงโลกทั้งใบของ Paul และผม ผมโชคดีมากๆ ที่มีพวกคุณ”

https://www.gaystarnews.com/article/gay-couple-win-canadian-amazing-race/#gs.Ogxr0tk

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้