Bill Tamlyn : นายแบบ นักเขียน นักแสดงโฆษณา และ คุณพ่อลูกสอง

0
5601

            Bill Tamlyn คือนายแบบ นักเขียน รวมทั้งนักแสดงโฆษณาที่เปิดเผยตนเองว่าเป็นเกย์มากว่า 15 ปี ปัจจุบันเขาอายุ 51 ปี แต่ยังความหนุ่มแน่นของเรือนร่างเพื่อให้เข้ากับอาชีพของเขา แต่ที่มากไปกว่านั้น เขายังเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกชายที่น่ารักอีก 2 คน

            ในอดีต Bill เคยผ่านการแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งทั้งสองคนได้ให้กำเนิดลูกชายที่น่ารักชื่อว่า Liam ที่ตอนนี้อายุ 18 ปี

            Bill บอกว่าหลังจากที่เขาได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองนั้นเป็นเกย์ สิ่งแรกที่เขานึกถึงคือลูกชายของเขา “ผมและแม่ของ Liam เราทั้งสองนึกถึงเขาเป็นลำดับแรก เพื่อให้เขามั่นใจได้ว่าเขาจะได้รับความรักที่มั่นคง แม้ว่าชีวิตคู่ของพวกเราจะสิ้นสุดลงแล้วก็ตาม มันอาจจะเป็นการเดินทางที่ผมไม่อยากจะเจอสักเท่าไหร่ แต่มันก็ทำให้เป็นผมในทุกวันนี้ ผมมีความสุขกับสิ่งที่ผมเป็นอยู่ครับ”

            หลังจากชีวิตการแต่งงานสิ้นสุดลง ตัวเขาและภรรยาเก่าก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และร่วมกันเลี้ยงดู Liam มาด้วยกัน Bill กล่าวว่าเธอคือคนที่พิเศษ เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งอย่างมาก

            เมื่อสองปีที่ผ่านมา Bill มีลูกชายอีกหนึ่งคนที่เกิดจาการอุ้มบุญ เด็กน้อยคนนี้มีชื่อว่า Charlie ถึงแม้จะไม่ได้ติดต่อกับแม่ผู้ให้กำเนิด Charlie อีกแล้ว แต่ก็ได้แม่ของ Liam มาช่วยเป็นแม่ให้กับหนูน้อยสมาชิกใหม่ของครอบครัว

Walks with Charlie ?? #dad #fatherandson #love #dadsandsons #charlietime

A post shared by BILL TAMLYN (@billtamlyn) on

            นอกจากจะทำหน้าที่เลี้ยงดูลูกชายทั้งสอง ตัวเขาเองก็ยังต้องฟิตหุ่นและคงไว้เพื่องานถ่ายแบบของเขา เขามักจะเข้ายิม 5-6 วันต่อสัปดาห์ และทำมาแบบนี้มากกว่า 25 ปี ซึ่งเขาบอกว่าเขามีความสุขกับรูปร่างในปัจจุบันมากกว่าเมื่อก่อนเสียอีก

            ถึงแม้จะรับงานต่างๆ รวมทั้งเลี้ยงดูลูกชายอีกสองคน แต่เขาก็ยังมีความสุขกับตรงนี้ Bill บอกว่าเขามีความสุขมากที่สุดนับตั้งแต่วันที่ทั้งสองคนเกิดมา “การได้เป็นพ่อคนคือประสบการณ์ที่วิเศษสุดในชีวิตผม สิ่งต่างๆ ที่ผมสอนพวกเขาก็เหมือนย้อนกลับมาสอนผมเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นความอดทน ความอ่อนน้อมถ่อมตน การเสียสละ ความรักที่ปราศจากเงื่อนไข การให้อภัย และความรับผิดชอบ” นอกจากนี้ เขายังปลูกฝังจิตสำนึกแก่ลูกๆ ของเขาเหมือนกับคุณพ่อทั่วๆ ไป โดยไม่มีเรื่องเพศมาเป็นตัวกำหนดหรือเปลี่ยนแปลงความเป็นพ่อแก่ลูกๆ ของเขา

            “ทุกวันนี้ผมยังอ่านหนังสือให้ Charlie เล่นฟุตบอลกับพวกเขา ดูแลพวกเขายามที่ไม่สบาย แต่ไม่อย่างไรก็ตาม ผมก็เห็นถึงผลกระทบบางอย่างที่มีต่อมุมมองของลูกชายคนโตเกี่ยวกับองค์ประกอบของครอบครัว ด้วยความที่อายุยังน้อย เขาอาจจะยังคงมองว่าครอบครัวควรจะประกอบด้วยพ่อแม่และลูก หรือคู่รักที่มีหรือไม่ลูก” Bill กล่าวทิ้งท้าย

            สำหรับช่องทางการติดตามคุณพ่อท่านนี้ ตามไป Follow ได้ที่ Instagram Bill Tamlyn : https://www.instagram.com/billtamlyn/

ที่มา : -https://www.gaystarnews.com/article/single-gay-dad-days-sons-born-happiest-life/#gs.UTEGbrQ

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้