อัพเดทชีวิตหนูน้อยคาร์เมน…นางฟ้าตัวน้อยขวัญใจคนไทย

0
3637

เมื่อปีที่แล้ว ใครหลายคนคงจะจำกันได้ถึงเรื่องกระแสเรื่องบุตรอุ้มบุญที่เป็นกระแสดัง อย่างเคสน้อง Carmen มาวันนี้หลังจากเหตุการณ์ทุกอย่างผ่านไปเรียบร้อย Anderson เลยขออนุญาตนำชีวิตที่มีความสุขของน้องมาอัพเดทกันหน่อยดีกว่า

หลายๆ คนคงคุ้นชินกับชื่อของน้องคาร์เมน หรือในชื่อไทยแสนไพเราะว่า เด็กหญิงสายรัก ซึ่งชื่อของน้องคาร์เมนเกิดเป็นกระแสอย่างมากในประเทศไทยเมื่อต้นปี 2558 หลังจากเกิดการฟ้องร้องและเรียกร้องสิทธิ์ดูแลน้องคาร์เมนระหว่างสองคุณพ่อคู่รักเกย์ (คุณมานูเอล ซานโตสและคุณกอร์ดอน เลก) กับหญิงที่รับอุ้มบุญ

DudeAdam- Carmen-life-with-Family101

ต้องเข้าใจกันก่อนว่าน้องคาร์เมนที่เกิดโดยวิธีการอุ้มบุญนั้น เป็นการผสมกันภายนอกของน้ำเชื้อของคุณพ่อของน้องคาร์เมน (คุณกอร์ดอน เลก) และไข่จากหญิงที่ได้มาจากการรับบริจาค (คนละคนกับหญิงที่รับอุ้มบุญ) จากนั้นจึงฉีดเข้าสู่มดลูกของหญิงที่รับอุ้มบุญอีกที

หลังจากที่ต้องสู้คดีความยาวนานถึง 16 เดือน เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ศาลเยาวชนฯ กลางได้อ่านคำสั่งคดีนี้ และผลก็คือน้องคาร์เมน เลกคือบุตรโดยชอบด้วยกฎหมายของคุณกอร์ดอน เลก รวมทั้งมีอำนาจปกครองน้องคาร์เมนแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งข่าวนี้ก็ทำให้คนไทยที่ให้กำลังใจและสนับสนุนแก่คุณพ่อทั้งสองได้ยิ้มกันหน้าบาน ยินดีที่ครอบครัวน่ารักนี้จะได้กลับบ้านและอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

DudeAdam- Carmen-life-with-Family103

ปัจจุบันน้องคาร์เมนอยู่กับครอบครัวที่ประเทศสเปน โดยมีสมาชิกที่น่ารัก 4 คนก็คือ คุณพ่อคุณกอร์ดอน เลกและคุณมานูเอล ซานโตส พี่ชายสุดหล่ออัลบาโร่ และน้องคาร์เมน (น้องอัลบาโร่ เกิดจากน้ำเชื้อของคุณพ่อมานูเอลและไข่จากหญิงที่ได้มาจากการรับบริจาคที่อินเดีย) ซึ่งคุณพ่อทั้งสองก็คอยอัพเดตความน่ารักของนางฟ้าตัวน้อยให้ได้ติดตามกันเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นทางเพจ facebook ที่ชื่อว่า twogaypapas (เดิมใช้ชื่อว่า bringcarmenhome) หรือทาง IG : twogaypapas (https://www.instagram.com/twogaypapas/) ไปจนถึง twitter : @twogaypapas

DudeAdam- Carmen-life-with-Family102

ถึงแม้น้องคาร์เมน รวมถึงพี่ชายอัลบาโร่จะเกิดมาในครอบครัวที่ไม่เหมือนกับครอบครัวทั่วๆ ไป แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลยคุณพ่อทั้งสองสำหรับการเลี้ยงดูให้ทั้งคู่เติบโตเป็นคนที่ดีในอนาคต … เพราะสิ่งสำคัญที่สุดของเด็กทั้งสองคนนั้นคือ ความรัก และแอนดี้เชื่อว่าคุณพ่อทั้งสองก็มอบความรักแก่ลูกๆ ของพวกเค้าได้ไม่แพ้ครอบครัวไหนๆ – Love makes a family. #loveislove

Today we took pics of Carmen and Álvaro to enroll them at their new schools that they will start at in September (We did not notice Carmen's hair until we got home 🙂 Hoy les hemos hecho a Álvaro y Carmen las fotos para la inscripción en los colegios que empezarán en septiembre (No nos hemos dado cuenta de los pelos de Carmen hasta que hemos llegado a casa…) #together #wearefamily #carmenandalvaro #finallyathome #gaydads #familylove #papawassohappywiththeponytails #papafailed #princesssairak #teamcarmen #bangkokvalencia #lovewon #wearefamily #home #twogaypapas #summer #happiness #happymoments #valencia #loveislove #lovemakesafamily #newnormal #justfamily #modernfamily #carmensairak #lgbtrights #lgbtfamily #gayswithkids #samesexparents #myfamily #visibility

A photo posted by Twogaypapas (@twogaypapas) on

 

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้