เอาใจสายเกา…โอปป้า พาฟิน “Celebrity Bromance”

0
4194

เกาหลีใต้เป็นหนึ่งในหลายๆ ประเทศที่ยังไม่เปิดกว้างเรื่องความหลากหลายทางเพศ แต่ถึงแม้ว่าจะปฏิเสธขนาดไหนแต่กลับทำการตลาดแนวนี้ออกมาให้ได้จิ้นได้ฟินมากมาย โดยเฉพาะเหล่าไอดอลที่มักจะมีกระแสจับคู่ออกมาไม่ขาด ช่างย้อนแย้งเสียจริงๆ

ด้วยความที่ไม่มี๊ไม่มีเพศที่ 3 4 5 ผลงานส่วนใหญ่จึงมักทำออกมาในแนว Bromance เรียกว่าอะไรๆ ก็โบรแมนซ์ไปหมด ทั้งภาพยนตร์เช่นเรื่อง My Annoying Brother  และ Shoot Me In The Heart ที่เหมาะสำหรับใครที่ชอบแนวน่ารักๆ รวมถึงซีรีส์ชาย-หญิงที่โด่งดังมากมายหลายเรื่องก็มักจะมีความสัมพันธ์แบบโบรแมนซ์ของตัวละครเพิ่มเข้ามาให้ได้ติดตามเสมอ อย่างเร็วๆ นี้กับเรื่อง Goblin ในคู่ด็อกแกบีกับกริมริปเปอร์ หรือจะเป็นเรื่อง Descendants of the sun ในคู่ผู้กองยูพระเอกของเรื่องกับจ่าซอพระรอง ที่บทบาทชงจนเกือบลืมนางเอกกันไปเลยทีเดียว รวมถึงเรื่องอื่นๆ อย่างเรื่อง School 2013, Moonlight drawn by clouds, Moorim school และอีกมากมาย ก็ลองหามาดูกระตุ้นต่อมจิ้นกันได้

และไม่เพียงแค่หนังหรือละครเท่านั้นแต่ประเทศนี้ถึงขนาดมีรายการแนวโบรแมนซ์ออกมาเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรายการนี้กัน…

หลายๆ คนอาจจะเคยดูหรือเคยได้ยินชื่อรายการ We Got Married ซึ่งเป็นรายการที่นำไอดอลหญิงกับชายมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในแบบคู่แต่งงานจำลองกันมาบ้าง รายการที่เราจะแนะนำนั้นก็มีรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน แตกต่างกันตรงที่รายการนี้จะพาเหล่าไอดอลชายกับชายไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกัน  1 วันเต็มๆ ในรายการชื่อ “Celebrity Bromance”

รายการนี้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อกุมภาพันธ์ ปี 2016 จนถึงตอนนี้มีทั้งหมด 14 ซีซั่น กับ 1 ตอนพิเศษ รวมทั้งหมดก็ 15 คู่เข้าไปแล้ว มีทั้งนักร้องนักแสดงมากมายมาออกให้ได้ฟินได้จิ้นกันหลากหลายสไตล์ตามความชอบของแต่ละคน สำหรับใครที่อยากติดตามสามารถโหลด V Live app มารับชมกันได้เลย มีซับไทยให้ด้วยสะดวกมากๆ สำหรับคนที่ยังไม่เคยชมเราจะมาแนะนำนิดหน่อยเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อน

N (VIXX) & Lee Won-keun

เริ่มกันเลยกับคู่แรก เอ็นนักร้องหนุ่มกับวอนกึนนักแสดงที่อายุน้อยกว่า ด้วยความที่ทั้งคู่สนิทสนมกันอยู่แล้วจึงทำให้บรรยากาศสบายๆ แต่ออกจะหวานไปสักหน่อยเพราะคนน้องนั้นชอบหยอดชอบอ้อนซะเหลือเกิน กิจกรรมเริ่มต้นด้วยการไปเดินชมตลาดดอกไม้กันชิวๆ ต่อด้วยคาเฟ่แบบน่ารักกุ๊กกิ๊กให้คนพี่ตายใจ ก่อนที่วอนกึนจะหลอกพาพี่เอ็นไปเล่นกีฬาทางน้ำแบบเอ็กสตรีมที่คนพี่สุดแสนจะกลัว กว่าจะจบทริปน้องก็โดนพี่ทั้งบ่นทั้งงอนไปหลายยกทำเอาบรรยากาศสีชมพูลอยฟุ้งไปทั้งรายการ

01 N (VIXX) & Lee Won-keun 0101 N (VIXX) & Lee Won-keun 0201 N (VIXX) & Lee Won-keun 0301 N (VIXX) & Lee Won-keun 0401 N (VIXX) & Lee Won-keun 05Ji Soo & Nam Joo-hyuk

จีซูและนัมจูฮยอกสองหนุ่มนักแสดงสุดหล่อที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ทำให้ถนนกลายเป็นรันเวย์ กับการไปเดท เอ้ย! เที่ยวกันไกลถึงพูซาน โร้ดทริปสุดฟินให้อารมณ์อเมริกันบอยสุดๆ แต่ทริปนี้ดูเหมือนว่าจะเน้นกินซะส่วนใหญ่ เข้าร้านนู้นต่อด้วยร้านนี้ไม่หยุดแต่แค่เห็นผู้ชายกินอิ่มเราก็สบายใจ ดูหนุ่มๆ ทานอาหารกันไปชิวๆ พร้อมกับวิวทะเลสวยๆ ปิดท้ายด้วยการนอนดูดาวบนเรือยอร์ชของทั้งคู่ ช่างเป็นทริปที่เพลินตาดีจริงๆ

02 Ji Soo & Nam Joo-hyuk 0102 Ji Soo & Nam Joo-hyuk 0202 Ji Soo & Nam Joo-hyuk 0302 Ji Soo & Nam Joo-hyuk 0402 Ji Soo & Nam Joo-hyuk 0502 Ji Soo & Nam Joo-hyuk 06Sungjae (BTOB) & Youngmin, Kwangmin (BOYFRIEND)

เป็นครั้งแรกที่รายการพาหนุ่มๆ ไปเที่ยวด้วยกัน 3 คน กับซองแจจากวงบีทูบีและคู่แฝดยองมิน กวางมินจากวงบอยเฟรนด์ ทริปนี้เป็นอีกทริปที่สนุกครบเครื่องเพราะมีทั้งการไปเที่ยวฟาร์มแกะ ทานอาหารอร่อยๆ ชมวิว เล่นสกีก่อนจะปิดท้ายด้วยการทำอาหารและร้องคาราโอเกะแบบสนุกสุดเหวี่ยงของทั้งสามหนุ่ม บรรยากาศสวยๆ ท่ามกลางหิมะสีขาวกับความสดใสของเด็กๆ ดูจบแล้วรู้สึกว่าอายุยืนขึ้นอีกหลายปีเลยทีเดียว

03 Sungjae (BTOB) & Youngmin, Kwangmin (BOYFRIEND) 0103 Sungjae (BTOB) & Youngmin, Kwangmin (BOYFRIEND) 0203 Sungjae (BTOB) & Youngmin, Kwangmin (BOYFRIEND) 0303 Sungjae (BTOB) & Youngmin, Kwangmin (BOYFRIEND) 04Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha)

ส่วนใหญ่รายการมักจะนำเอาคู่เพื่อนหรือพี่น้องที่สนิทสนมกันอยู่แล้วมาออกด้วยกันแต่คู่นี้กลับไม่ใช่ จองกุกหนุ่มน้อยหน้าใสที่เพิ่งเข้าวงการมาได้ 4 ปี กับรุ่นพี่มินวูที่เป็นนักร้องมากว่า 20 ปี ไม่ต้องบอกก็คงพอเดาได้ว่าอายุของทั้งคู่จะห่างกันขนาดไหน และนี้คือเสน่ห์ของคู่นี้  ด้วยความที่เป็นหนุ่มนักกีฬาทั้งคู่การไปปีนผาจำลองจึงเป็นกิจกรรมที่ทั้งสองคนเลือกทำร่วมกัน ถึงแม้กิจกรรมจะดูโหดไปซักหน่อยแต่บรรยากาศกลับอบอวลไปด้วยความอบอุ่นเพราะพี่ชายดูแลน้องดีสุดๆ ทั้งขับรถให้นั่ง สอนเล่นกีฬา แถมยังพาไปดินเนอร์ ก่อนจะจบทริปด้วยการไปนั่งชมวิวริมแม่น้ำฮัน คนดูอย่างเราก็ได้แต่ดูไปก็อิจฉาไปอยากมีคนดูแลบ้าง

04 Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha) 0104 Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha) 0204 Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha) 0304 Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha) 0404 Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha) 0504 Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha) 06จำนวนตอนทั้งหมด
Season 1 – V (BTS) & Kim Min-Jae
Season 2 – Zico  (Block B) & Choi Tae-joon
Season 3 – Kim Ryeowook (Super Junior) & Park Hyung-sik (ZE:A)
Season 4 – Ji Soo & Nam Joo-hyuk
Season 5 – Jackson (GOT7) & Jooheon (Monsta X)
Season 6 – L (INFINITE) & Kim Min Seok
Season 7 – N (VIXX) & Lee Won-keun
Season 8 – Jungkook (BTS) & Lee Minwoo (Shinwha)
Season 9 – Jung Joon-young & Roy Kim
Special – Jackson (GOT7) & Ahn Hyo-seop
Season 10 – Park Kyung (Block B) & Kim Ji-seok
Season 11 – Gongchan (B1A4) & Hongbin (VIXX)
Season 12 – JB (GOT7) & YoungJae (B.A.P)
Season 13 – Sungjae (BTOB) & Youngmin, Kwangmin (BOYFRIEND)
Season 14 – Son Dong-woon (BEAST) & Lee Gi-kwang (BEAST)

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้