เอาใจสาย “Daddy” กับเกมส์ออกเดทที่จะทำให้คุณกลายเป็นหนุ่มน้อยของแดดดี้

0
2449

ใครคือคนที่คุณต้องการ?… คุณพ่อสุดคูล คุณพ่อที่รักการออกกำลังกาย คุณพ่อสายดาร์ก หรืออื่นๆ กับ 7 คาแรกเตอร์คุณพ่อในฝันให้คุณเลือกเดทตามใจชอบ

DudeAdam - DudeAdam - Meet your dream daddy in new gay dating simulator game 06ถ้าคุณเล่นทวิตเตอร์ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา อาจจะเคยได้ยินชื่อเกม Dream Daddy กันมาบ้าง ส่วนใครที่อาจจะยังไม่คุ้นเคย วันนี้เราจะมาแนะนำกัน

“Dream Daddy” ถูกพัฒนาและเผยแพร่โดยบริษัทผลิตเกมชื่อดัง Game Grumps เขียนบทโดย Vernon Shaw และ Leighton Gray ถูกปล่อยออกมาในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และภายในหนึ่งสัปดาห์ก็กลายเป็นเกมส์ที่ได้รับการเล่นเป็นอันดับหนึ่งใน PC ทันที โดยมีผู้เล่นมากกว่า 125 ล้านราย

Dream Daddy เป็นการจำลองการเดทเสมือนจริง วิธีการเล่นนั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณสร้างตัวละครในเกมก็สามารถเริ่มเล่นได้เลย โดยการเลือกคู่เดทที่ชอบ พูดคุยโต้ตอบ แถมมีมินิเกมให้เล่นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและน่าสนใจ ส่วนเรื่องราวนั้นก็จะดำเนินไปตามเนื้อเรื่องที่วางไว้ โดยตัวละครนั้นมีถึง7 คาแรกเตอร์ให้คุณเลือกเล่น

DudeAdam - Meet your dream daddy in new gay dating simulator game 01เนื้อเรื่องของเกมจะจำลองให้คุณเป็นคุณพ่อลูกติดที่เพิ่งย้ายมาอยู่ที่เมืองใหม่หลังจากเป็นม่ายหมาดๆ และทันทีที่มาถึงเมืองริมชายทะเลอันเงียบสงบ คุณก็พบว่าเพื่อนบ้านของคุณนั้นต่างโสดและน่าสนใจเอามากๆ ส่วนเรื่องราวความโรแมนติกหลังจากนี้คุณจะเป็นคนกำหนดเอง รวมถึงตอนจบที่จะเป็นยังไงนั้นก็ขึ้นอยู่กับการพูดคุยและคู่เดทที่เลือกของแต่ละคนนั่นเอง

นอกจากความสนุกแล้วสิ่งสำคัญที่สุดที่จะลืมไม่ได้ของเกม Dream Daddy คือการนำเสนอประสบการณ์ด้านบวกสำหรับคู่รัก LBGTI และส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว ทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับทั้งในด้านความบันเทิงและด้านการนำเสนอเรื่องราวความรักของ LBGTI ส่วนในอนาคตนั้นทางผู้ผลิตจะมีการพัฒนาให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นคุณพ่อข้ามเพศหรือไม่ จะมีคนรักเดิมเป็นชายหรือหญิง เพื่อเปิดกว้างในเรื่องเพศให้มากขึ้น
DudeAdam - Meet your dream daddy in new gay dating simulator game 05DudeAdam - Meet your dream daddy in new gay dating simulator game 04DudeAdam - Meet your dream daddy in new gay dating simulator game 03DudeAdam - Meet your dream daddy in new gay dating simulator game 02

นอกจากความเรียบง่าย สีสันสดใสและมีเสน่ห์แล้ว ความหลากหลายของคาแรกเตอร์และบทสนทนาทำให้เกมนี้มีทั้งความตื่นเต้น อารมณ์ขัน และความหวานที่ทำให้แฟนๆ หลายหมื่นคนตกหลุมรักแทบจะทันทีที่ได้ลองเล่น และที่สำคัญที่สุดของเกมนี้คือความรักสุดโรแมนติกของ LBGTI

ติดตามข้อมูลได้ทางเว็บไซด์ www.dreamdaddy.biz
อัพเดทข่าวคราวทาง Twitter @dreamdaddygame
https://www.gaystarnews.com/article/meet-dream-daddy-new-gay-dating-simulator-game/#gs.z39najQ

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้