เมื่อเกย์หนุ่มสองคนต้องกักตัวร่วมกัน จากคำว่า “เพื่อน” ก็เลื่อนเป็นคำว่า “แฟน”

0
1682

“กักตัวเหงา ๆ เรามารักกันมั้ย” วลีนี้คงใช้กับเรื่องราวความรักของคู่รักเกย์คู่นี้ได้เป็นอย่างดี เรื่องนี้มันอยู่ว่า… Aaron Hussey และ Reed Badman สองเกย์หนุ่มชาวอังกฤษ ได้เริ่มต้นเดตกันก่อนหน้าที่จะมีการ Lockdown แล้วสองสามครั้ง แต่สถานะของทั้งสองก็ยังไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่

แต่แล้วเมื่อรูมเมทของ Reed เกิดไปสัมผัสกับคนที่ติดเชื้อ COVID-19 ทำให้เขาต้องถูกกักตัวอยู่แต่ภายในบ้าน ซึ่งบ้านที่เขาไปอยู่นั้น ก็คือบ้านของ Aaron

“ผม[Aaron]กับ Reed เราออกเดตกนัสองสามครั้ง แล้วหลังจากนั้นทั้งประเทศก็ถูก Lockdown นั่นทำให้ผมและเขาต้องถูกกักตัวอยู่ด้วยกัน 24 ชม./วัน เป็นเวลา 3 สัปดาห์และต่อไปเรื่อย ๆ เรายังไม่ฆาตกรรมกันนะ แต่เราดื่ม กิน วิ่งออกกำลัง อบขนม ทำสวน และดูซีรีส์ Schitts Creeked ด้วยกัน อ่อ เขายังตัดผมให้ด้วยแหละ

Aaron เล่าว่า Reed นั้นต้องอยู่เพื่อป้องกันตัวเองและดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนั้น แล้วในช่วงระหว่างนั้นเอง ก็มีประกาศออกมาว่าจะมีการ Lockdown ทั้งประเทศ นั่นทำให้เขาต้องอยู่ต่อกับผม จนกว่านายกฯ Boris Johnson จะมีประกาศอื่นออกมา

“เมื่อคุณต้องถูกกักตัวอยู่แต่ในบ้านตลอด 24 ชม. 7 วันต่อสัปดาห์ มันก็แน่นอนแหละว่านี่คือช่วงเวลาที่เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น และก็โชคดีที่เราไม่ได้ทำตัวน่ารำคาญต่อกันมากนัก”  Aaron กล่าวเพิ่มเติม

และด้วยที่ต้องอยู่แต่ภายในบ้าน และอยู่ให้ห่างจากโลกภายนอก ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงรุดหน้าอย่างมาก และเขาทั้งคู่ก็ได้กลายมาเป็นแฟนกันในที่สุด

“เซลฟี่คู่หน้ากระจก ตัดผมให้กัน หวานกว่านี้มีอีกมั้ย”

Reed บอกว่า เขามีความสุขกับความสัมพันธ์ของพวกเขาที่เกิดขึ้นในสถานการณ์แบบนี้ เพราะเขาสามารถทำความรู้จักกันโดยปราศจากเรื่องอื่น ๆ รบกวนใจ อีกทั้งยังทำให้ดินเนอร์ปาร์ตี้ของพวกเขานั้นเจ๋งสุด ๆ

“เมื่อยิมปิด ก็แบกอีกคนขึ้นหลังแล้วออกกำลังกาย แล้วก็เปลี่ยนไปถ่ายรูปลงสตอรี่ให้คนโสดอย่างเรา ๆ อิจฉากัน”

แอนดี้เขินจนกัดหมอนขาดแล้ว ><

ที่มา
1. https://www.pride.com/lovesex/2020/4/15/these-two-men-had-go-lockdown-together-now-theyre-boyfriends

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้