เมื่อครั้งหนึ่งเราเกือบจะได้ดูภาพยนตร์(ผู้ใหญ่)ที่ถ่ายทำบนอวกาศ

0
1686

พอได้ยินข่าวว่าทาง NASA กำลังมีโครงการถ่ายทำภาพยนตร์บนอวกาศ โดยร่วมมือกับนักแสดงชายฮอลลีวูดชื่อดัง Tom Cruise และ Space X ของเจ้าพ่อ Elon Musk ก็ทำให้หวนนึกถึงที่ครั้งหนึ่งที่เราทั้งหลายเกือบจะได้ดูภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่ถ่ายทำบนอวกาศ!

“Sexploration” คือโครงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เมื่อปี 2015 ซึ่งเป็นไอเดียของทาง PornHub โดยได้ออกแคมเปญบริจาคผ่านทาง Indiegogo เพื่อให้แฟน ๆ และผู้ที่สนใจร่วมกันบริจาค มีการตั้งเป้ายอดบริจาคไว้ที่ 3.4 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ และได้ดารานักแสดงชาย-หญิงสองคนที่แฟนพันธุ์แท้ต่างต้องรู้จัก นั่นคือ Johnny Sins และ Eva Lovia

Johnny Sins (left) & Eva Lovia (right)

มีการแจกแจงรายละเอียดเมื่อเงินบริจาคถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้ว่า นักแสดงทั้งสองและทีมงานอีก 6 คนจะถูกส่งไปฝึกและเตรียมตัวเป็นเวลา 6 เดือนเพื่อให้พร้อมที่จะขึ้นไปบนอวกาศ รวมทั้งวางแผนกำกับและทำการแสดงด้วย นอกจากนี้ยังเปิดให้ผู้ที่บริจาคเงินมากที่สุด สามารถออกไอเดีย เขียนบท และกำกับการแสดงต่าง ๆ ได้อีกด้วย

คลิปโปรโมตและเชิญชวนร่วมบริจาคจากสองนักแสดง

แต่แล้วฝันก็สลายไปในพริบตาเมื่อยอดบริจาคไม่เข้าเป้า ใน 2 เดือนทำยอดบริจาคได้เพียง 230,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งต่ำกว่าที่ตั้งไว้มาก ทำให้โครงการดังกล่าวต้องพับเก็บเข้ากรุไป และได้ทำการคืนเงินบริจาคทั้งหมดกลับไปให้ผู้บริจาค

ที่มา

  1. https://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-3118714/What-happens-sex-space-Pornhub-wants-filming-adult-movie-orbit-year.html

  2. https://www.newsweek.com/pornhub-crowdfunding-space-age-sexploration-sex-tape-342381

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้