เมื่อเหล่าฮีโร่กล้ามโตกลายมาเป็นภาพวาดสุดเซ็กซี่ในแนว VINTAGE PIN-UP

0
2334

สาวพินอัพ หรือ Pin-Up Girls คือสไตล์ของสาวสุดเซ็กซี่ในสมัยอดีตช่วงปี 1940 จะมีลักษณะการแต่งตัวที่เปรี้ยวและแรงสุด ๆ เสริมด้วยริมฝีปากอันโดดเด่น พร้อมกับคิ้วคมเข้ม ซึ่งส่วนมากแล้วทหารในยุคนั้น มักจะนำภาพวาดของสาวพินอัพไปแปะข้างฝาแก้เหงายามออกสู่สงคราม

แต่จะเป็นอย่างไรถ้าจับเอาเหล่าฮีโร่กล้ามโตที่เราคุ้นเคยกันดี มาแต่งแต้มจินตนาการ เพิ่มความเย้ายวนชวนให้หลงใหลด้วยความเซ็กซี่ในแนวสาวพินอัพ แน่นอนว่าไอเดียสุดบรรเจิดนี้ได้เกิดขึ้นแล้ว

ศิลปินชาวอเมริกันนามว่า David Talaski ได้เปลี่ยนความดุดันของเหล่าฮีโร่บนโลกภาพยนตร์ให้กลายเป็นฮีโร่สุดแสนเซ็กซี่ ด้วยภาพวาดแนว Vintage Pin-Up

David เล่าว่าโปรเจกต์นี้เริ่มขึ้นเมื่อสองปีก่อน ตอนที่เขาและสามีได้ไปร่วมงาน Comic Con แห่งหนึ่ง พวกเขาทั้งคู่ชื่นชอบภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างมาก และตัว David ก็เลยปิ๊งไอเดียว่าอยากจะจับเอาพวกเขาเหล่านี้มาเปลี่ยนเป็นภาพวาดแนว Pin-Up ซึ่งเขาคิดว่ามันน่าจะออกมาเซ็กซี่ปนขบขัน ที่เห็นเหล่าฮีโร่กล้ามใหญ่กำยำออกมาในแนวสาว Pin-Up ที่น่าเย้ายวนใจ

โดยผลงานที่เขาวาดออกมานั้น มีต้นแบบมาจากเหล่านักแสดงชายที่สวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ต่าง ๆ บนโลกภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น Chris Evans ในบท Captain America , Robert Downey Jr. ในบท Iron Man , Chris Hemsworth ในบทเทพเจ้า Thor ไปจนถึง Tom Hiddleston ในบท Loki

View this post on Instagram

Anyone seen my pants? ??? #captainamerica #pinup #gayart

A post shared by David Talaski (@davidtalaskidraws) on

ทั้งนี้ David เล่าว่าตัวเขานั้นได้ยังแรงบันดาลใจมาจากนักวาดภาพแนว Pin-Up ผู้ล่วงลับ Gil Elvgren รวมทั้งผลงานอื่น ๆ ของศิลปินที่ชื่อว่า Duane Bryers และ Hilda นั่นทำให้เขาอยากจะสร้างสรรค์ผลงานภาพชุดนี้ในแบบฉบับของเขาเองขึ้นมา

ที่มา
1. https://attitude.co.uk/article/artist-re-imagines-superheroes-as-vintage-pin-ups-1/23271/

2. https://www.instagram.com/davidtalaskidraws/

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้