บินกับ Naomi Campbell พร้อมเคล็ด(ไม่)ลับที่ทำทุกครั้งระหว่างการเดินทาง

0
1631

               ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวท๊อปในวงการนางแบบแล้ว สำหรับ Naomi Campbell กับกิจวัตรของเธอนั้นมักจะถูกจับตามองและดึงดูดผู้คนอยู่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานแฟชั่นโชว์ที่เธอจะไปปรากฏตัว รายการทางโทรทัศน์  หรือแม้แต่ชีวิตส่วนตัวของเธอเอง ด้วยเหตุนี้ Naomi Campbell จึงมีช่องทางในโลกออนไลน์เพื่อให้ผู้คนนั้นติดตามเธอได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram ไปจนถึง YouTube

Credit Photo: vogue.com.au

                โดยเฉพาะ YouTube Channel ของ Naomi Campbell แล้ว  เรามักจะได้เห็นชีวิตส่วนตัวของเธอนอกแคทวอล์ก พร้อมกับกิจวัตรของเธอในแต่ละวัน ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่น่าจะเข้าถึงผู้คนได้มากยิ่งขึ้น ถ้าหากเราได้เข้าไปชมคลิปวิดีโอต่าง ๆ ที่เธอได้อัพเดตตลอดระยะเวลาที่ผ่าน จะพบว่ามีคลิปวิดีโออันหนึ่งที่น่าสนใจและเข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้อย่างมาก

                คลิปวิดีโอที่ว่านั้นก็คือ Naomi Campbell’s Airport Routine | Come Fly With Me เป็นการตามติดกิจวัตรของ Naomi Campbell ในขณะที่เธอจะเดินทางด้วยเครื่องบิน หากตัดสินกันด้วยชื่อคลิปวิดีโอ หลายคนอาจจะปิดทันทีเพราะคิดว่าก็เป็นกิจวัตรที่คนทั่วไปที่โดยสารด้วยเครื่องบินทำกัน แต่กับ Naomi Campbell เธอมีมากกว่านั้น

                เธอมักจะพกพาไอเท็มสำคัญติดตัวไปด้วยตลอด นั่นก็คืออุปกรณ์ทำความสะอาดที่นั่งบนเครื่องบิน นั่นคือถุงมือและกระดาษทิชชู่เปียกสำหรับฆ่าเชื้อโรค จากนั้นเธอก็จะเช็ดไปตามบริเวณต่าง ๆ ในที่นั่งของเธอบนเครื่องบินโดยสาร (ชั้น Business Class) นอกจากนี้ตลอดระยะเวลาที่อยู่บนเครื่องบิน เธอจะสวมใส่หน้ากากเพื่อป้องกันเชื้อโรคอีกด้วย แถมด้วยการคลุมที่นั่งของเธอด้วยผ้าคลุมส่วนตัวอีกด้วย ทั้งนี้ เธอยังกล่าวด้วยว่า ”เธอจะทำแบบนี้ทุกครั้งที่โดยสารด้วยเครื่องบิน และเธอไม่สนใจด้วยว่าคนอื่นบนเครื่องจะมองเธอยังไง เพราะนี่คือสุขภาพของเธอเอง”

                จะเห็นได้ว่า สิ่งที่ Naomi Campbell ได้ทำนั้น นอกจากจะเป็นการรักษาสุขอนามัยของตัวเธอเองแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นแบบอย่างที่ดีต่อการเสริมสร้างสุขลักษณะให้แก่ผู้อื่นอีกด้วย ซึ่งเรานั้นอาจจะไม่จำเป็นต้องทำตามทุกขั้นตอนแบบเธอ เราสามารถปรับวิธีการให้ง่ายต่อตัวเราเอง เพื่อที่จะทำให้ตัวเรานั้นปลอดภัยและห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆ เช่นเดียวกันกับนางแบบระดับโลกคนนี้

               ช่องทางการติดตาม Naomi Campbell

               YouTube Channel: youtube.com/channel/UCK31LlyXHUjTr1kGQiqn3xA

               Instagram: instagram.com/naomi/

 

                คลิปวิดีโอ

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้