จาก “คุณแม่และลูกชาย” สู่ “คุณพ่อและลูกสาว”

0
4324

            Corey Maison เมื่ออายุ 11 ปี เธอไม่สามารถที่จะปกปิดความรู้สึกข้างในได้อีกต่อไป แต่ลึกๆ แล้วเธอก็ยังกลัวว่าความรู้สึกที่เธอกำลังจะเปิดเผยนี้จะทำให้คนในครอบครัวไม่สามารถรับได้ เธอคิดว่าเธอเป็นเด็กหญิงที่อยู่ในร่างผู้ชาย แต่แล้ว Corey ก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อคุณแม่ของเธอ (เดิมชื่อ Erica ปัจจุบันชื่อว่า Eric) ได้ตัดสินใจที่จะเปิดเผยตัวเองและเปลี่ยนแปลงเป็นผู้ชาย 4 ปีต่อมา คุณแม่และลูกชาย ก็ได้กลายมาเป็น คุณพ่อและลูกสาว ในที่สุด

นี่คือ Corey และ Eric Maison กับรูปภาพของพวกเขาก่อนช่วงที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

Eric หรือเดิมคือ Erica ในช่วงที่ยังเป็นคุณแม่และกำลังตั้งครรภ์

และนี่คือ Corey ในช่วงที่ยังเป็นเด็กผู้ชาย

และเมื่ออายุ 11 ปี การตัดสินใจครั้งสำคัญของ Corey ก็มาถึง

ปัจจุบันคือเด็กสาวที่สวยงามและมีเสน่ห์

ส่วนนี่คือรูปของ Eric ก่อนและหลังการเปลี่ยนแปลง

            หลายคนที่อ่านมาถึงจุดนี้ คงจะสงสัยว่า … แล้วสามีของ Eric ล่ะ?? คำตอบอยู่ในรูปภาพและคลิปด้านล่างนี้แล้ว … โดยในบทสัมภาษณ์นั้น Les Maison กล่าวว่า เรื่องนี้จะทำให้เขากลายเป็นเกย์ไหม? … ไม่! และเรื่องนี้จะทำให้ชีวิตคู่และอื่นๆ เปลี่ยนแปลงไหม? … ไม่!

            และคำตอบต่อมาของเขาก็ทำเอาประทับใจเป็นอย่างมาก “นี่ไม่ได้เกี่ยวกับเรือนร่างภายนอกที่คุณเห็น แต่เกี่ยวกับตัวตนที่คุณเป็น เกี่ยวกับคนที่ผมรัก และรักมามากกว่า 10 ปี ถึงแม้พวกเขาจะเปลี่ยนแปลงตัวตนไปมากน้อยแค่ไหน นั่นไม่ทำให้ผมเปลี่ยนแปลงความรู้สึกนี้ได้”

            เมื่อเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่สาธารณะ ก็มีทั้งความเห็นไปในแง่บวกและแง่ลบมากพอสมควร อย่างไรก็ดี นี่เป็นอีกครอบครัวหนึ่งที่เปิดรับความคิดเห็นและตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน อยู่กันด้วยความรักที่ไม่มีข้อแม้ พิสูจน์ได้ดีกับคำกล่าวที่ว่า #LoveWins

ที่มา : https://www.boredpanda.com/father-daughter-transgender-together-corey-eric-maison/

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้