เกย์หนุ่มโชคร้ายโดนผู้สนับสนุนนาย Donald Trump ทำร้ายในคืนเลือกตั้งประธานาธิบดี

0
3500

            หลังจากชัยชนะของ Donald Trump ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกานั้น ก็เกิดกระแสความหวาดกลัวลามไปทั่วประเทศ เนื่องจากชื่อเสียงของ Donald Trump นั้น เป็นที่ไม่ต้อนรับอย่างยิ่งต่อกลุ่มคน LGBT ในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมไปถึงคนผิวดำ กลุ่มมุสลิมในสหรัฐอเมริกา และกลุ่มคนเชื้อชาติอื่นๆ ที่นาย Donald Trump เคยได้กล่าวต่อต้านและเหยียดไว้

dudeadam-gay-attrached00103

แต่แล้วเหตุการณ์หนึ่งซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดนั้นก็ได้เกิดขึ้นในที่สุด เกย์หนุ่มที่ชื่อว่า Chris Ball ซึ่งตัวเขาได้เล่าว่าหลังจากที่ตัวเค้าได้ดูผลการเลือกตั้งที่บาร์แห่งหนึ่ง และก็กลับออกจาบาร์นั้นเพียงลำพัง แต่แล้วก็ถูกกลุ่มผู้ที่สนับสนุนนาย Donald Trump เข้ารุมทำร้ายร่างกาย ทั้งใช้ขวดทุบที่ศีรษะและทุบศีรษะเค้าเข้ากับพื้นคอนกรีต

dudeadam-gay-attrached00102

            อย่างไรก็ตาม มีหลายคนตั้งข้อสงสัยว่านี่เป็นการจัดฉากหรือเปล่า แต่ก็รูปภาพที่เกย์หนุ่มคนนี้โพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัว ขณะที่เค้ากำลังรอรับการรักษาบาดแผลที่แผนกฉุกเฉินในโรงพยาบาล

dudeadam-gay-attrached00100

            ซึ่งตอนนี้เกย์หนุ่มคนนี้ก็อาการปลอดภัยแล้ว และได้โพสต์ขอบคุณทุกๆ คนที่ห่วงใยและเอาใจช่วยเค้าให้อาการบาดเจ็บหายดีโดยเร็ว

dudeadam-gay-attrached00101

            แอนดี้ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ว่าในอนาคตนับจากนี้ สถานการณ์ต่างๆ ภายในประเทศนี้จะเป็นอย่างไร ก็ได้แต่หวังว่าเหตุการณ์ร้ายๆ จะไม่เกิดขึ้นอีก และหวังว่าแต่ละฝ่ายใช้เหตุผลและหันหน้าเจรจากันอย่างสันติครับ

ที่มา : http://www.newnownext.com/election-night-gay-bashing/11/2016/?fb_ref=fbshare_web

http://www.gaystarnews.com/article/president-donald-trump-vice-president-mike-pence-will-lgbt-rights/#gs.G3mMSWw

http://www.nytimes.com/politics/first-draft/2016/04/21/donald-trump-says-transgender-people-should-use-the-bathroom-they-want/?_r=0

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้