Dude ชวนดู – บรรยากาศงานแต่งงานของ 2 คู่รักเกย์ที่โด่งดังไปทั่วโลก

0
3390

 

ไม่ชักช้าช้าเสียเวลา มาเริ่มต้นกับบรรยากาศของคู่แรกเลยดีกว่า กับสองหนุ่มต่างเชื้อชาติต่างศาสนา แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเรื่องความรักของทั้งสอง

            งานแต่งนี้เกิดขึ้นที่เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ในย่าน Wall Street, New York, USA ในสไตล์อินเดียหรูหราราวกับราชวงศ์ เจ้าบ่าวทั้งสองคนมีชื่อว่า Martin และ Amit โดยทั้งสองได้เดินทางมายังสถานที่จัดงานบนหลังม้า พร้อมด้วยแขกผู้เข้างานกว่า 300 ชีวิต

            จุดเริ่มต้นของความรักของสองหนุ่มนี้เกิดขึ้นจากการพบกันใน Facebook เมื่อ 8 ปีที่แล้ว และตอนนี้ทั้งคู่ก็มี Instagram อีกด้วย (https://www.instagram.com/thefashionablecouple)

เหตุผลที่จัดงานสไตล์นี้ เนื่องจากทั้งสองหนุ่มนั้นประทับใจในวัฒนธรรมของตนอย่างมาก จึงอยากที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นถึงสิ่งที่พวกเขาได้เติบโตมาในงานแต่งงานที่สุดวิเศษนี้ แล้วความทรงจำแบบไหนกันที่ทั้งคู่จะจดจำวันสุดแสนพิเศษนี้ ทั้งคู่บอกว่า “งานแต่งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก การยอมรับ และเพลงของ Mariah (Carey)” และแน่นอว่ามันคือวันที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกเรา”

ต่อเนื่องกันด้วยงานแต่งงานกับสถานที่สุดแสนโรแมนติกแห่งหนึ่งของโลก อันดับแรกที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงก็น่าจะเป็น หน้าหอไอเฟล Paris, France แต่หอไอเฟลยังคงไม่จุใจนัก หนึ่งในเจ้าบ่าวได้แต่งแต้มความอลังการในงานแต่งนี้ด้วย…ผ้าคลุม

            แล้วผ้าคลุมมันทำให้งานแต่งอลังการยังไงล่ะ ก่อนอื่นมารู้จักคู่รักคู่ที่สองกันก่อนดีกว่า เจ้าบ่าวทั้งสองมีชื่อว่า James และ Riccardo ทั้งคู่เป็นบาร์เทนเดอร์จาก USA

            หนุ่ม James บอกว่าก่อนที่จะมาเจอกับ Riccardo ตัวเขานั้นเพิ่งเจอกับความรักที่แย่ ๆ มา จึงอยากจะพักเรื่องชีวิตคู่ก่อนและสนุกกับชีวิตโสดของเขา แต่แล้ววันนึงเขาได้ออกไปดื่มที่บาร์แห่งหนึ่ง เขาได้พบเข้ากับ Riccardo ที่บาร์นั้นขณะกำลังทำหน้าบาร์เทนเดอร์อยู่ ทั้งสองเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เพราะ James พยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ตกหลุมรักใคร แต่ด้วยหลายสิ่งที่ทั้งสองมีเหมือน ๆ กัน นั่นทำให้ในที่สุดต่างผ่ายก็ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

            แต่งานแต่งของเขาทั้งคู่จะมีแค่สถานที่โรแมนติกอย่างเดียวคงไม่พอ จึงขอเพิ่มเติมความอลังการและให้มีอะไรบางสิ่งที่ต้องเป็นที่จำจด และนั้นก็คือผ้าคลุม แต่ผ้าคลุมธรรมดาคงไม่ใช่ ต้องเป็นผ้าคลุมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มีสีขาว และที่สำคัญคือ … ความยาว !!! ใช่แล้ว ผ้าคลุมสีขาว ผืนใหญ่และยาวบนไหล่ของ James นั้น ช่วยสีสันของงานได้อย่างมาก จนหลานสาวของพวกเขานำไปโพสต์ลงในทวิตเตอร์และโด่งดังไปทั่วโลก

ที่มา :
https://www.gaystarnews.com/article/gay-interfaith-couples-indian-wedding-in-new-york-city-photos-go-viral/

https://www.gaystarnews.com/article/us-gay-paris-wedding/#gs.pdpDknk

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้