แอบส่องคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับ Olympic ของนักกีฬาทีมชาติเมืองผู้ดี

0
4922

DudeAdam-Team-GB-Divers-Swimwear

บรรยากาศการแข่งขันโอลิมปิค ปี 2016 ณ เมือง Rio ประเทศบราซิล ใกล้เข้ามา ความคึกคักของบรรยายกาศก็ชวนให้อะไรหลายๆ อย่างดีตามไปด้วย ล่าสุดเหล่าหนุ่มๆ นักกีฬากระโดดน้ำเมืองอังกฤษ ก็ได้พาเหรดกันออกมาเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษของชุดพวกเขาให้ชาวโลกได้เห็นกันก่อน เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนการแข่งขันจริงที่จะเกิดขึ้น

ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นนี้ Stella McCartney และ adidas ช่วยกันสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อใช้ในการแข่งขัน แน่นอนพวกเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นเหล่านักกีฬาใส่ชุดแข่งขันเหล่านี้เพื่อความชัยชนะกลับมาให้แก่ประเทศ

Tom Daley นักกระโดดน้ำที่ชาว Dude คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกล่าวว่า “หลายๆอย่างดูเข้าใกล้ความจริง เมื่ออุปกรณ์การแข่งขันทั้งหมดได้ถูกบรรจุลงกระเป๋าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน  ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับ adidas และ Stella McCartney ซึ่งในระหว่างที่ออกแบบผมเองก็ได้มีโอกาสได้เข้าไปเสนอความคิดด้วย แน่นอนผมแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะใส่ชุดพวกนี้ในสนามแข่ง ในฐานะทัพนักกีฬาของเมืองอังกฤษแล้วครับ” 

นอกจาก Tom แล้ว ก็ยังมีเพื่อนนักกีฬาคนอื่นๆ อย่าง Chris Mears, Daniel Goodfellow และ Freddie Bevis Woodward มาร่วมถ่ายแบบครั้งนี้ด้วย

DudeAdam-Tom-Daley-GB-Swimwear

#teamGB kitting out day ?

A photo posted by Chris Mears (@mearschris93) on

Had such a fun day collecting my kit for Rio ?? #speedtakes @adidasuk

A photo posted by Daniel Goodfellow (@dannielgoodfellow) on

I'm ready to go ✈✈ collected my bags for #Rio today. Had so much fun. Thanks @adidasuk #speedtakes

A photo posted by Freddie Bevis Woodward (@freddiebevis) on

 

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้