Gun Oil – ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่น กับแคมเปญคู่รัก ชาย ชาย ครั้งแรก

0
2337
สำหรับสินค้าที่ตอบสนองเรื่องทางเพศ เช่น ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น รวมถึง Sex toy เอง เราอาจคุ้นเคยกับการทำโฆษณาที่เน้นความหวือหวา เอาเรื่องวาบหวามมาชูประเด็น ซึ่งก็โอเค Make sense นะเพราะกลุ่มลูกค้าก็โตและมีวุฒิภาวะพอที่จะเสพงานโฆษณานั้นๆ
DudeAdam-Gun-Oil-114

แต่เมื่อ Gun oil – ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นเพื่อเพิ่มสมรรถภาพรัก อยากหันมาลองทำวิดีโอบ้างแล้วหยิบเอา Insight ของคู่รักที่ น๊านนนน นานจะเจอกันที มาเล่น Dude บอกเลยนะว่า การตลาดครั้งนี้แนบเนียบ ดีงาม และทำออกมาได้งดงามมาก ถ้าพูดกันตามความจริง คู่รักกับ Sex มันก็เป็นเรื่องคู่กันเนอะ แล้วสำหรับตัวสินค้าของ Gun Oil เองเนี่ย มันมีตัวสินค้าตัวหนึ่งเป็นเจลหล่อลื่นแบบ Silicone Based คือข้อดีของเขาคือ มันอยู่ทนทาน หล่อลื่นได้นานกว่า แต่ข้อเสียคือ มันจะมีผลกัดกร่อนผิวของถุงยางอนามัย ซึ่งถ้าให้ Dude พูดตรงๆ Gun Oil – แบบSilicone Based ก็คือ เจลหล่อลื่นที่เหมาะสำหรับคู่รักที่มั่นคง ถาวรแล้ว มีเพศสัมพันธ์กันแบบไม่ป้องกันได้แล้วนั่นเอง

สำหรับเรื่องราวในหนังโฆษณา เขาหยิบเอาประเด็นของคู่รักชาย ชาย ที่ฝ่ายหนึ่งเป็นทหารต้องออกไปปฏิบัติหน้าที่เป็นระยะเวลานาน ส่วนอีกฝ่ายก็อยู่บ้านด้วยความเหงา และรอคอยการกลับมาซึ่ง Dude มองว่าการกลับมาเจอกันหลังจากไม่ได้เจอกันนานมาก และมี Sex ด้วยกันแบบมีความสุขแบบจัดเต็ม!! แม่งก็เรื่องปกติของคู่รักปะวะ คือแบบแม่งโคตร real ดังนั้นหลังจากที่โผเข้ากอดด้วยความดีใจ เพราะรอคอยมานาน กินข้าว อาบน้ำ พักผ่อนซักระยะนึง การสร้างกิจกรรมรักสุดพิเศษก็คงเป็นของขวัญสุดพรีเมี่ยมสำหรับทั้งคู่

งานนี้ Gun Oil ตั้งในปล่อยวิดีโอออกมาก่อนช่วง Valentine ซึ่งแหม่ต้องขอลุกขึ้นปรบมือในการวางแผนและเนื้อหาโฆษณาที่เข้าถึงได้ดี … งานนี้สำหรับลูกเพจคนไหนที่สนใจลองใช้ เจลหล่อลื่นของ Gun Oil แบบ Silicone Based … Dude ขอแนะนำเฉพาะกลุ่มคนที่เป็นคู่รักกันแน่นอนแล้วนะ เพราะเจลชนิดนี้ทำลายเนื้อถุงยางอนามัย สำหรับคนที่ไม่มีคู่ครอง Gun Oil ก็ยังคงใช้ได้นะ สามารถใช้ภายนอกได้ครับ รูดได้นานกว่า ลื่นไม่ระเหยเร็ว….Oops ซึ่งจริงๆ แล้วสำหรับ Gun oil ก็จะมีผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นที่เป็น Water Based ที่ไม่ทำลายเนื้อถุงยางให้เลือกกัน อย่างไรเลือกให้เหมาะกับตัวเอง และปลอดภัยนะครับ … Safe sex is Best sex.

DudeAdam-Gun Oil 100 DudeAdam-Gun Oil 101 DudeAdam-Gun Oil 102 DudeAdam-Gun Oil 103 DudeAdam-Gun Oil 104 DudeAdam-Gun Oil 105 DudeAdam-Gun Oil 106 DudeAdam-Gun Oil 107 DudeAdam-Gun Oil 108 DudeAdam-Gun Oil 109 DudeAdam-Gun Oil 110 DudeAdam-Gun Oil 111 DudeAdam-Gun Oil 112 DudeAdam-Gun Oil 113 DudeAdam-Gun-Oil-114

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้