HOTUM หนุ่มผู้ช่วยคนใหม่ เพื่อช่วยคุณหาที่ออกกำลังกาย  “เพื่อสุขภาพดี…ที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม”

0
8604

 เชื่อว่าชาว Dude หลายคนคงได้มีโอกาสได้ออกกำลังกาย ทั้งไปออกเอง รวมถึงเพื่อนๆ ชวนไปตามสถานที่ต่างๆ แต่ปัญหาสิ่งหนึ่งที่เจอก็คือ ไปยิมแล้วคนเยอะบ้างหละ ครั้นจะไปออกกำลังกายที่อื่น ก็ไม่รู้ว่าจะต้องไปที่ไหนดี Dude เองก็เจอปัญหาแบบนั้นมาหลายครั้งครับ วันนึงเพื่อนที่ฟิตเนสก็ชวนผมไปลองตีแบตครับ แว๊ปแรกในใจก็รู้สึกลังเล แต่เพื่อนก็บอกว่าได้รับส่วนลด และสนามก็อยู่ไม่ห่างจากที่นี่ ก็เลยลองตัดสินใจเปลี่ยนการออกกำลังดูครับ

     เพื่อนผมแนะนำว่าเขาได้จองสนามแบตมินตันผ่านเว็บไซต์ www.hotum.co.th และได้รับส่วนลด หลายคนอาจสงสัยว่า HOTUM คืออะไร ต้องขออธิบายง่ายๆ ดังนี้ครับว่า  HOTUM (โฮทั่ม) เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมสถานที่ออกกำลังกายทั่วประเทศเอาไว้ในเว็บไซต์เดียว  เปรียบเสมือนผู้ช่วยหนุ่มออนไลน์คนใหม่ ที่จะเนรมิตให้การออกกำลังกายของคุณ … ง่ายขึ้นกว่าเดิม ว่าแต่ HOTUM ทำอะไรบ้าง ไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าครับ

สมมุติว่าคุณเป็นหนุ่มสังคมเมือง แล้วอยากจะออกกำลังกาย หรือ ทำกิจกรรมสนุกๆ กับเพื่อนที่รู้ใจ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส ฟุตบอล ว่ายน้ำ มวยไทย แบตมินตัน โยคะ หรือว่า ทรัมโบลีน ก็ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก เพียงเข้าไปที่ www.hotum.co.th หน้าเพจแห่งความสุขภาพดีก็โผล่มาให้คุณได้เลือกสรร ขั้นแรก คือการ Allow ให้เว็บไซต์หาพิกัดที่ตั้งของคุณ ต่อจากนั้นระบบก็จะคัดสถานที่ออกกำลังกายที่ใกล้ที่สุดมาให้คุณครับ

ไม่เพียงแค่หาที่ออกกำลังกายใกล้เคียงเท่านั้น แต่หนุ่ม HOTUM  ยังคงช่วยคุณหา Deal สุดพิเศษรวมถึงส่วนลดที่ทาง HOTUM จัดเอาไว้ให้ให้คุณได้ทดลองใช้กันอย่างสนุกสาน เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากลองออกกำลังกายในสถานที่แปลกใหม่ รอบๆตัวคุณ อย่างไรแล้วลองให้ HOTUM เป็นผู้ช่วยของคุณในการเลือกที่ออกกำลังกายกันดีกว่าครับ www.hotum.co.th

ขอกระซิบบอกนิดนึงนะครับว่าช่วงนี้ HOTUM มีแคปเปญ “พักสมอง มาลองใช้กำลัง” เพื่อกระตุ้นให้เราหยุดพักการทำงาน แล้วไปออกแรงกันมากขึ้น เขามีส่วนลดพิเศษถึง 100 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดใช้บริการกับเขา (จำกัดเพียง 1,000 ท่านแรกเท่านั้น) ว่าแล้วใครสนใจลองเข้าไปสมัครรับสิทธิ์กันดูนะครับ ถือว่าเป็นช่องทางดีดีสำหรับใครที่อยากมีหุ่นสวยๆ ไว้อวดคนอื่น หรือว่าไปแอบดูหุ่นสวยๆ ของคนอื่นก็ได้ด้วยน้า ฮ่าๆ

HOTUM online sport booking service

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้