คู่รักเกย์ผิวสีกับการถ่ายแฟชั่นในแคมเปญ “LGBTI family”

0
1486

Kordale Lewis  และ Kaleb Anthony คู่รัก LGBTI ผิวสี ร่วมด้วยลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 4 คนของพวกเขา Desmiray, Maliyah, Kordale Junior และ  Kaleb Junior ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนถ่ายแบบให้กับ Acne Studios ในชุดเสื้อผ้าไฮท์แฟชั่นสไตล์ยุโรป

Jonny Johansson ผู้ก่อตั้ง Acne Studios เล่าถึงคอนเซปของการถ่ายแบบในครั้งนี้ว่า “แคมเปญนี้ต้องการที่จะเน้นว่าทุกๆ ครอบครัวนั้นแตกต่างกัน แต่ที่มีเหมือนกันคือความรักและความหวังดีต่อลูกๆ ของพวกเขา” เขากล่าวเสริมอีกว่า  “ไม่มีครอบครัวไหนไม่ปกติ ทุกครอบครัวเป็นเรื่องปกติ”

 

ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นบน Facebook หลังจากที่ Kordale  บอกภรรยาเก่าว่าเขาเป็นเกย์และเลิกรากันไป ก่อนที่พวกเขาจะโด่งดังจากการโพสรูปขณะช่วยกันทำผมให้ลูกสาวลงอินสตาแกรม ตั้งแต่นั้นพวกเขาก็ได้เข้าร่วมแคมเปญของ Nikon โดยการบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวลงในโซเชียลมีเดีย

ในการให้สัมภาษณ์กับ Acne Studios คู่รักชาวเกย์ได้เล่าว่าพวกเขามีความสุขมากในชีวิตครอบครัว “เราเฝ้ารอเด็กๆ ในทุกวัน คิดเรื่องเกี่ยวกับเด็กๆ ทำทุกอย่างกับเด็กๆ เราดูหนังก่อนนอน เล่นเกม ทำอาหารด้วยกัน”  Kaleb ถึงกับบอกออกมาด้วยรอยยิ้มว่า พวกเราได้รับพรที่มีค่า

และเมื่อพูดถึงปฎิกริยาต่างๆ จากคนรอบข้าง ทั้งคู่ก็เคยให้สัมภาษณ์กับ Huffington Post ไว้ว่ามีทั้งดีและไม่ดี “มักจะมีคนที่ไม่เห็นด้วยและโพสคอมเม้นท์เชิงลบ แต่ก็ยังมีคนมากมายที่ชื่นชมและยกให้เราเป็นคุณพ่อตัวอย่าง”

แต่ไม่ว่าจะมีคนชื่นชมหรือต่อต้านมันก็ไม่สำคัญเลย เพราะลูกๆ คือสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดต่อครอบครัว “หลายๆ คนที่รู้จักเราจะให้กำลังใจเพื่อให้เราไม่สูญเสียความรู้สึกดีๆ และเวลาดีๆ กับลูก พวกเขามักจะบอกว่าเราต้องคิดถึงลูกเป็นอย่างแรก”

ก่อนที่ Kaleb จะเล่าเรื่องตลกๆ เล็กๆ ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวให้ฟังว่า ปกติ  Kordale  มักจะไปรับเด็กๆ แต่มีวันหนึ่งที่ Kaleb ไปรับเด็กๆ แทน เพื่อนของลูกจึงทักว่า “ผมคิดว่าอีกคนนึงเป็นพ่อซะอีก เธอมีพ่อ 2 คนหรอ มันเจ๋งมาก!”

ทั้งคู่กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “เด็กบางคนมีแม่และพ่อ บางคนมีพ่อและพ่อ บางคนมีแม่และแม่ บางคนอาจจะมีแค่แม่หรือพ่อ นั้นเป็นเรื่องปกติ”

ติดตามความน่ารักของครอบครัว IG @kordalenkaleb

บทสัมภาษณ์เต็มๆ  http://www.acnestudios.com/us/en/face/publication/

https://www.gaystarnews.com/article/gorgeous-gay-dads-first-black-lgbti-family-represent-major-acne-studios/#gs.iAObdRk

 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้