7 เทคนิค Make love ในช่วงอากาศหนาว

0
4939

กลับมาอีกครั้งกับคอลัมน์  Adam’s Sex ที่จะเอาเทคนิคเคล็ดลับดีดีมาเล่าให้ฟัง…เข้ากระแสกันหน่อยที่อยู่ดีดีก็อากาศหนาวซะงั้น แต่ Dude เชื่อว่าความหนาวที่แหละที่จะทำให้มนุษย์เราต้องการไออุ่นจากใครซักคน เลยเลือกที่จะหยิบเคล็ดลับการ Make Love ให้ประทับใจในวันอากาศหนาวๆ แบบนี้เสียหน่อย เรื่องบางเรื่องอาจดูเล็กน้อย แต่เชื่อ Dude เถอะว่า หากสามารถปฏิบัติตามได้ มันจะช่วยเพิ่มความประทับใจให้คู่รักคุณได้แน่นอน

 1. ทาครีม / ทาโลชั่น บ้าง 
  • อาจดูเป็นเรื่องไร้สาระ สำหรับการ Make love  แต่เชื่อ Dude เถอะว่าทาเถอะว่าควรบำรุงผิวพรรณเล็กน้อยก่อนเริ่มกิจซัก 10-15 นาทีก็ยังดี ที่สำคัญอย่าลืมทา “มือ” ด้วยนะ เพราะอะไรหนะหรอลองคิดดูนะว่าการ Make love หนะร่างกายเราต่างจะต้องสัมผัสกับฝ่ายตรงข้าม ทั้งมุมโน้น มุมนี้ ใช้มือจับโน่น จับนี้ การที่ผิวสัมผัสหยาบและแห้งเย็น น่าจะไม่เป็นการพิศมัยซักเท่าไหร่นะ…ว่ามะ อย่างนั้นก็ไม่ต้องเขินอายที่จะขอตัวไปทาโลชั่น ทาครีม เพื่อให้ผิวของคุณดูนุ่มน่าสัมผัส สำหรับผู้ชายสมัยนี้ก็มีโลชั่นกลิ่นแมนๆ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ ให้ได้ใช้กันหลากหลาย แต่ถ้าไม่ชอบ Baby oil แบบไม่มีกลิ่นก็เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่ง
 2. ลองใส่ถุงเท้าดูซิ
  • ถ้าอากาศเย็นทำให้คุณไม่ชิน ลองหาถุงเท้าซักคู่มาใส่ (ที่เท้านะ) อย่าลืมเชิญชวนคู่รักของคุณด้วย การใส่ถุงเท้าจะช่วยให้ร่างกายของคุณรู้สึกอบอุ่นขึ้น ถ้าอยากมีมุมน่ารักๆ ลองซื้อถุงเท้าสีสดใสหรือลายการ์ตูนเตรียมไว้ให้เข้าชุดกันระหว่างคุณและคู่รักด้วยก็ดูจะน่ารักดี
 3. อย่าลืมน้ำหอมกลิ่นโปรด 
  • อากาศเย็นๆ แบบนี้ถือเป็นช่วงโอกาสทองของน้ำหอมเลยก็ว่าได้ เพราะอากาศที่อุณหภูมิต่ำจะช่วยให้น้ำหอมระเหยช้า ติดทนนาน ถ้าคุณฉีดไว้ตั้งแต่ตอนเช้า เชื่อเถอะว่ามันยังคงได้กลิ่นอ่อนๆ หากเขาเข้ามาใกล้คุณ ซอกคอ หลังหู เป็นบริเวณที่ควรมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่าลืมฉีดไว้เพื่อสร้างอารมณ์ให้กับเขา
  • สำหรับใครที่ต้องฉีดแบบฉุกเฉิน Dude แนะนำให้ฉีดห่างๆ ตัวซักฟื้ดดดเดียวพอ หลายสำนักอาจบอกว่าการฉีดแบบนี้ ไม่ได้ช่วยให้น้ำหอมติดทนนาน แต่นั่นแหละคือสิ่งที่ Dude ต้องการ อย่าให้กลิ่นน้ำหอม หอมนำกลิ่นร่างกายของคุณ เพราะบางครั้งมันอาจจะฉุนเกินไปสำหรับการ Make Love
  • for-men-391445_960_720
 4. จุดเทียนหอมสร้างบรรยากาศ
  • อย่าให้ความหนาว และบรรยากาศแห้งๆ ทำให้กิจกรรมของคุณดูน่าเบื่อ ลองหาเทียนหอมกลิ่นอ่อนๆ มาจุดไว้ที่มุมห้อง หรือไม่ก็น้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่คุณชอบ ระวังอย่าให้มันเป็นกลิ่นสปามากเกินไปหละ เพราะคุณมา Make Love ไม่ได้มานวดบำบัด หรือผ่อนคลาย
  • love-romantic-gift-present copyscent-1059419_960_720
 5. เจลหล่อลื่น
  • อาจฟังดูขำ แต่เชื่อมั้ยว่าอากาศแห้งๆ เย็นๆ แบบนี้ จุดของคุณก็น่าจะแห้งตามไม่แพ้กัน เตรียมไว้ก็ไม่เสียหาย จะชอบเป็น water-based lubes, Oil-based lubes(สำหรับภายนอกเท่านั้น) หรือ Silicone-based lubes ก็แล้วแต่จะประสงค์ แต่สำหรับคู่ที่ใช้ถุงยางอนามัย Dude แนะนำ water base lubes เท่านั้นเพราะไม่ทำลายเนื้อถุงยางอนามัย และปลอดภัยต่ออวัยวะภายในที่สุด
 6. เตรียมทิชชู่เปียกไว้เถอะ
  • ปกติเมื่อเสร็จกิจแล้ว ก็จะพากันไปอาบน้ำเรื่องนั้นเราก็เข้าใจ แต่ถ้าอากาศมันหนาวขนาดนี้ใครจะทนไหว แข็งตายกันพอดี ไม่ต้องหนักใจไป Dude ขอแนะนำนั่นคือทางออกที่ดีที่สุด ทิชชู่เปียกจะยี่ห้อไหน ถูกใจ ก็หยิบมาใช้ได้เลย เพียงหยิบออกมา เช็ดทำความสะอาดซักครั้งสองครั้ง ก็น่าจะช่วยให้คุณพอมีเวลานอนกอดคู่รักของคุณใต้ผ้าห่ม สู้ภัยหนาวได้อย่างสบายใจ

7. นอนกอดกันหลังเสร็จกิจ 

 • จะเสร็จแล้วแยกย้าย นอนหันหลังให้กันแบบไม่รู้จักก็กะไรอยู่ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาอย่างนอนลองขอกอดเขาใต้ผ้าห่มบ้างก็น่าจะฟังดูดี ถ้าง่วงหมดแรงก็หลับกันไปในอ้อมกอด แต่ถ้าตายังสว่างอยู่ก็ชวนคุยนู่นนี่เพิ่มความสัมพันธ์ ทำความรู้จักกันให้มากขึ้นก็คงจะดูน่ารักไม่น้อย หลายคู่อาจละเลยขั้นตอนนี้ไปแต่ Dude อยากบอกว่านี่แหละเป็นเคล็ดลับสานความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นเลยนะ
http://queerty-prodweb.s3.amazonaws.com/wp/docs/2014/05/tumblr_mpvzpwCApx1r76jrto1_1280.jpg
https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/736x/3f/51/30/3f513029da36cf99ac00f6fbf774a071.jpg

เป็นยังไงบ้างสำหรับเทคนิดดีดี ต้อนรับหน้าหนาวแบบนี้ ข้อไหนใช้ได้ไม่ได้อย่างไร อัพเดทกันมาได้เลยนะ หรือใครมีคำแนะนำพิเศษๆ ก็เม้นไว้ได้เลย Dude ยินดีรับฟังอิอิ … แล้วหนาวนี้ขอให้ทุกคน “มีความสุขนะครับ” :))

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้