นักร้องละตินสุดฮอต Ricky Martin กับการประกาศข่าวดีกลางรายการ The Ellen Show

0
5493

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานักร้องหนุ่มเชื่อสายเปอร์โตริโก้ Ricky Martin ได้ไปให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์กโชว์ The Ellen Show ของพิธีกรอารมณ์ดี Ellen DeGeneres และได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ในห้องส่ง รวมทั้งผู้ชสรายการทางบ้านอีกด้วย

dudeadam-ricky-martin00101

การประกาศข่าวดีนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพิธีกรสาวได้แซวนักร้องหนุ่มว่า “ได้ข่าวว่าคุณกำลังมีความรักนี่ ยินดีกับคุณด้วยนะ” ทางด้านหนุ่ม Ricky ก็เริ่มยิ้มแบบเขินอาย พร้อมกับมีเสียงปรบมือแสดงความยินดีจากผู้ชมในห้องส่ง

จากนั้นพิธีกรสาว Ellen ก็ได้ถามต่อว่าแฟนหนุ่มของ Ricky คือใคร มาจากไหน และรู้จักกันได้อย่างไร นักร้องหนุ่มก็ตอบอย่างติดตลกว่า “เค้าชื่อ Jwan และตอนนี้เค้าอยู่กับผมครับ เค้าเป็นศิลปินแนว Conceptual art ส่วนผมก็ชื่นชอบการสะสมอยู่แล้วด้วย และกำลังมองหาชิ้นงานเจ๋งๆ อยู่ ซึ่งทำให้ผมได้เจอกับผลงานของเค้า และจึงเริ่มติดต่อหาเค้าทันที” ซึ่งพิธีกรสาวก็สวนกลับแบบติดตลกว่า คุณก็เลยได้สะสมตัวเค้ามาด้วย ผู้ชมทั้งห้องส่งถึงกับหัวเราะอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

dudeadam-ricky-martin00100

 และนักร้องหนุ่มที่กำลังยิ้มเขินอายก็ได้เสริมว่าเค้าทั้งสองคนได้หมั้นกันแล้วด้วย และตัว Ricky เองที่เป็นคนขอแฟนหนุ่มแต่งงาน แต่การขอแต่งงานของเค้านั้นออกจะไม่เหมือนคู่รักทั่วๆ ไป แทนที่จะคุกเข่าแล้วถามประโยคสุดคลาสสิคว่า Will you marry me? แต่ Ricky นั้นบอกว่า “ผมคุกเข่าและก็พูดว่า Hey, I got you something. และต่อด้วย I want to spend my life with you.” ทางด้านหนุ่ม Jwan จะตอบว่าอะไรนั้น ลองไปดูในคลิปนี้กันดีกว่า บอกเลยว่าดูไปก็ยิ้มไปแน่นอนครับ

 

         ชีวิตส่วนตัวของนักร้องหนุ่ม Ricky Martin นั้น ปัจจุบันอายุ 44 ปี (เกิดปี 1971) มีลูกชายที่น่ารักที่เกิดจากการอุ้มบุญถึงสองคน ชื่อว่า Matteo และ Valentino ส่วนแฟนหนุ่ม Jwan Yosef เป็นศิลปินลูกครึ่ง Syrian-Kurdish Swedish แต่ทำงานอยู่ที่กรุง London อายุประมาณ 32 (เกิดปี 1984)

IG Ricky : https://www.instagram.com/ricky_martin/
IG Jwan : https://www.instagram.com/jwanyosef/

Mi #luz.

A photo posted by Ricky (@ricky_martin) on

Sleepy heads.

A photo posted by Ricky (@ricky_martin) on

Yup.

A photo posted by Ricky (@ricky_martin) on

Happy #papi day ?❤️?

A photo posted by Ricky (@ricky_martin) on

And then this happened. #evaandpepe #selfie.

A photo posted by Ricky (@ricky_martin) on

Dude Adam ก็ขอแสดงความยินกับทั้งสองด้วยนะครับ #LoveWins

ที่มา : http://www.gaystarnews.com/article/ricky-martin-drops-a-bombshell-to-ellen-degeneres-hes-getting-married/#gs.R06V29E

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้