2 ทหารหนุ่ม กับการเซอร์ไพร้งานแต่งริมทะเลสุดโรแมนติก ที่เกิดภายในเวลา 10 ชั่วโมง

0
3049

Christian Alarid  ทหารในสังกัดกองทัพอากาศ อายุ 24 ปี วางแผนที่จะเซอร์ไพรซ์แฟนหนุ่ม Shayne Barnes อายุ 27 ปีของเขา ซึ่งก็เป็นทหารเช่นกัน ด้วยการขอแต่งงาน ณ ริมชายหาดสุดโรแมนติกของฮาวาย โดยเรื่องการจัดเตรียมสถานที่ เชิญแขก และประสานงานทั้งหมดได้รับความช่วยเหลือจาก Audrey ที่ในวิดีโอบอกว่าเธอคือ ผู้หญิงที่ดีที่สุดของ Christian Alarid

 Shayne Barnes เพิ่งสิ้นสุดหน้าที่การเป็นทหารนาวิกโยธิน และกำลังผันตัวเองไปเป็นนักศึกษา ที่มหาวิทยาลัย Hawaii Pacific University เขารู้เพียงว่า วันนี้เขาต้องมาเป็นส่วนหนึ่งของของการถ่ายภาพ แต่เขาไม่รู้เลยว่าคนรักและครอบครัวของเขาแอบเตรียมแผนเซอร์ไพร้ไว้ให้เขาเรียบร้อยแล้ว

เมื่อมาถึงบริเวณที่จัดหมายไว้ ผู้กำกับที่นัดแนะกันก็ลองให้เขาลองทำโน่นนี่ เช่นวักน้ำใส่มือ เดินไปโน่นนี่ แล้วก้บอกให้เขาทั้งคู่ไปนั่งใต้เก้าอี้ร่มไม้ใหญ่ต้นหนึ่ง และบรรยากาศการสารภาพรักก็เริ่มขึ้น  Christian Alarid ก็สารภาพรักและขอ Shayne Barnes แต่งงานผ่านหน้ากล้องวิดีโอ   Shayne Barnes ตื้นตันและดีใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วตอบตกลงพร้อมจูบ Christian Alarid กลับเพื่อเป็นการขอบคุณ

 หลังจากนั้นพิธีแต่งงานก็ถูกจัดขึ้นในวันเดียวกันที่ริมชายหาดที่มีทรายสะขาวละเอียดพาดผ่าน สองชายหนุ่มยืนระหว่างพุ่มไม้พิธีและรับคำปฏิญาณรับเป็นคู่รักท่ามกลางคำกล่าวชื่นชมและน้ำตาแห่งความปลื้มปิติดีใจจากแขกที่มาร่วมงานทั้งสองฝ่าย

Credit : http://www.thegailygrind.com/2016/01/07/hawaii-surprises-gay-military-couple-with-a-picturesque-seaside-wedding/#sthash.tnmhzyVP.dpuf

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้