คู่รักข้ามเพศโพสต์รูปสุดหวาน ต้อนรับลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลก

0
1705

คู่รักข้ามเพศทั้งสองคนนี้เป็นชาวโคลอมเบีย โดยนางแบบสาวข้ามเพศ Danna Sultana ได้โพสต์รูปภาพสุดหวานลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ขณะจุมพิตที่ท้องของสามีข้ามเพศ Esteban Landrau ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกของพวกเขา

View this post on Instagram

#LoveIsLove #transpregnancy

A post shared by Ðanna Sultana (@dannasultana) on

ตามรายงานจากสื่อท้องถิ่น ระบุว่าทั้งสองตั้งครรภ์ด้วยวิธีธรรมชาติ เนื่องจากทั้งสองคนยังคงมีอวัยวะในการสืบพันธุ์ตามปกติ โดยนางแบบสาวได้ประกาศข่าวดีที่สามีของเธอกำลังตั้งครรภ์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งนางแบบสาวได้กล่าวว่านี่คือความฝันที่เป็นจริง

ตอนนี้ Esteban ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว โดยที่ทั้งสองรู้เพศลูกของพวกเขาซึ่งก็คือเพศชาย Esteban กล่าวว่าตอนแรกนั้นเขาคิดว่ากำลังจะคลอดก่อนกำหนด แต่แล้วคุณหมอก็อธิบายว่านี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับอายุครรภ์ขนาดนี้ และที่สำคัญคือเด็กในท้องนั้นตัวใหญ่มาก

ภายหลังที่นางแบบสาวได้โพสต์รูปภาพดังกล่าวออกไปแล้วนั้น ก็มีข้อความแสดงความยินดีและให้กำลัง พร้อมทั้งสนับสนุนแก่พวกเขาทั้งสอง “ไม่สำคัญว่าความรักนั้นจะเกิดในรูปแบบไหน มันเกิดได้หลายแบบบนโลกใบนี้ คุณแค่มีความสุขกับคนรักของคุณ คนที่คุณเลือกเขาแล้วด้วยหัวใจ เลือกที่จะสร้างชีวิตคู่ไปด้วยกันกับเขา” ล่าสุดทั้งสองคนได้ตั้งชื่อสำหรับลูกชายคนนี้แล้ว ชื่อนั้นก็คือ Ariel

ที่มา
1. https://www.unilad.co.uk/life/trans-model-danna-sultana-shares-incredible-moment-she-kisses-husbands-8-month-baby-bump

2. https://www.instagram.com/dannasultana/

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้