อยากต่อต้านดีนัก…สองหนุ่มคู่เดทเลยจัดให้ !!!

0
2682

 

DudeAdam -Two-men-kiss100

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาที่ประเทศสเปน (21 พฤษภาคม 2559) กลุ่มผู้ประท้วงที่เรียกตนเองว่า Hogar Social Madrid ได้รวมตัวกันออกมาเดินประท้วงใจกลางเมือง เพื่อต่อต้านในเรื่องของการต้อนรับกลุ่มผู้ลี้ภัย

แต่ทว่าจุดสนใจของเหตุการณ์นี้กลับไม่ใช่ที่กลุ่มผู้ประท้วง หากแต่เป็นชายหนุ่มสองคนที่ยืนจูบต่อหน้ากลุ่มผู้ประท้วง ที่ตอนนี้ถูกแชร์ส่องต่อกันทั้งทางทวิตเตอร์และโซเชียลมีเดียอื่นๆ

DudeAdam -Two-men-kiss101

David Fernández และคู่เดทของเค้า Gregor Eistert คือชายหนุ่มสองคนที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ บอกกับแหล่งของ BuzzFeed ว่าเค้าทั้งคู่กำลังมองหาที่เหมาะๆ ที่จะนั่งดื่มก็เท่านั้น แต่บางส่วนของกลุ่มผู้ประท้วงได้จ้องมองมาที่พวกเค้า และสบถถ้อยคำหยาบคายออกมาเกี่ยวกับการรักร่วมเพศ

เพื่อเป็นการโต้กลับใส่กลุ่มคนเหล่านั้น David เลยหันไปหา Gregor และทำในสิ่งที่ผู้ประท้วงเหล่านั้นต้องหัวเสียอย่างมากถึงมากที่สุด

หลังจากนั้นไม่นาน คลิปของทั้งคู่ก็ถูกแชร์ออกไปและโด่งดังอย่างมากในทวิตเตอร์ พร้อมกับให้กำลังใจ รวมทั้งชื่นชมกับความกล้าหาญของชายหนุ่มทั้งสอง

Lunanegra :: ดูหน้าของพวกกลุ่มคนไร้สาระจาก Hogar Social Madrid นั่นสิ, เค้าทั้งสองคนมีช่วงเวลาที่ดีมากๆ บนความไร้สาระของพวกนั้นเลย

Esther Rubio :: รักนิรันดร์ของ David และ Gregor, คุณทั้งคู่กล้าหาญและน่ารักอย่างมาก

Valladolid Diversa :: จูบของ David และ Gregor ที่ต่อต้านเหล่าผู้ประท้วงนั้น ช่างเป็นช่วงเวลาที่งดงามและยิ่งใหญ่มากๆ

DudeAdam-Two-men-Kiss-003

David บอกว่าตัวเค้านั้นไม่ได้คาดหวังต่อการกระทำในครั้งนี้ แต่เมื่อเค้าและ Gregor ถูกติดต่อเข้ามาอย่างมากจากเพื่อนๆ และนักข่าว เค้าทั้งคู่ก็เพิ่มความระมัดระวัง เพราะกลายเป็นเรื่องที่ใหญ่โตอยู่เหมือนกัน แต่เค้าก็มีความสุขดีกับผลที่ได้รับ

Author : Anderson

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้