มารู้จักกับ Tyler Clinton หลานชายสุดฮอตของ Hillary Clinton กันหน่อยดีกว่า

0
21489

Hillary Clinton อาจจะสร้างประวัติศาสตร์ในการเลือกตั้งในปีได้ แต่หลานชายสุดฮอตของเธอนั้น กลับสามารถสร้างกระแสร้อนแรงในโลกอินเตอร์เน็ตได้มากกว่า แต่ Tyler Clinton กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และเกิดกระแสอย่างมากในโลกโซเชี่ยลถึงความน่ารักและหล่อเหลาเอาการของเขา
DudeAdam -tyler-clinton101
“SOS @HillaryClinton หลานชายสุดฮอตของเธอชื่อ Tyler … พระเจ้าโปรดคุ้มครองอเมริกา” โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้โพสต์รูปภาพขาวดำของ Tyler ขณะถอดเสื้อ จากรูปภาพนั้นทำให้กลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วในหมู่วัยรุ่นและมีภาพที่ Tyler ยืนเปลือยท่อนบนกับกางเกงยีนส์ที่จับจ้องไปที่กล้องออกตามมา
DudeAdam -tyler-clinton100
ข้อมูลอื่นๆ ของ Tyler นั้น เขาเป็นลูกชายของ Roger Clinton ผู้ซึ่งเป็นพี่น้องต่างบิดาของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Bill Clinton นอกจากนี้แหล่งข่าวยังรายงานว่า Tyler จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Marymount ในรัฐ California ซึ่งอดีตประธานาธิบดี Clintion ได้ไปกล่าวสุนทรพจน์พิธีมอบปริญญาบัตรอีกด้วย

ไม่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ เราขอฝากเนื้อฝากตัวกับคุณย่า HillaryClinton ไว้ก่อนเลยครัชชชช

DudeAdam -tyler-clinton102

สำหรับใครที่อยากติดตามพ่อหนุ่มคนนี้ Dude ขอกระซิบบอกเลยว่า Instagram Account ของหนุ่มคนนี้ตั้งเป็น Private Account อย่างไร ถ้าเกิด Dude ได้เป็น Friend แล้ว จะรีบเอามา update นะครับ ^^

Tyler Clinton
Tyler Clinton
Tyler Clinton
Tyler Clinton
Tyler Clinton
Tyler Clinton

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้