ต้อนรับปี 2016 ด้วยปฏิทินนักคึกษานักพายเรือสุดวาบหวิวเพื่อการกุศล

0
2813

นักคึกษาหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บทีมเรือพายมหาวิทยาลัยวอริค University of Warwick ลงทุนโชว์หวิวถ่ายปฏิทินปี 2016 เพื่อหารายให้แก่องค์กร LGBT (กลุ่มสนับสนุนเพศที่ 3) กลายเป็นปรากฏการณ์ฮือฮาที่เรียกความสนใจจากคนทั่วโลก  ก่อนหน้านี้เหล่าหนุ่มหล่อเคยเปลือยกายถ่ายปฏิทินเพื่อหาเงินซื้ออุปกรณ์กีฬาในปี 2009 มาแล้ว และล่าสุดในปี 2014 พวกเขากลับมาถ่ายภาพปฏิทินอีกครั้ง พร้อมทั้งร่วมก่อตั้งองค์กรที่ชื่อว่า Sport Allies เพื่อหารายได้ให้แก่องค์กรการกุศล และสนับสนุนกลุ่มรักร่วมเพศ โดยหนุ่มๆ ยังเข้าร่วมกิจกรรมเรียกร้องสิทธิรักร่วมเพศอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

 ล่าสุดปฏิทินของหนุ่ม ๆ มีวางจำหน่ายไป 77 ประเทศ สร้างรายได้ให้แก่องค์กร LGBT ไปมากกว่า 300,000 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 9.4 ล้านบาท) โดยรายได้ทั้งหมดจากการขายปฏิทินหนุ่มๆ จะนำไปบริจาคให้กับองค์กร LGBT

 ซึ่งในปี 2016 พวกเขามาในคอนเสปออกแนวเรียบหรู ดูผู้ดีเสียหน่อย อารมณ์ประมาณว่าหมดฤดูกาลการแข่งขันเรือพายแล้วนะ พวกเราแมนๆ มาสังสรรค์ปาร์ตี้พักผ่อนกันเถอะ ไรงี้

 งานนี้ใครจะมองว่าโป๊ เปลือย อนาจาร อย่างไรก็ไม่ปิดกั้นนะ แต่สำหรับ Dude Adam งานนี้คือศิลปะ ผมให้ผ่าน ว่าแล้วก็ไปดูรูปภาพประกอบกันเลยดีกว่า สำหรับใครที่อยากสั่งซื้อช่วยสนับสนุนโครงการ http://www.warwickrowers.org/ เข้าลิงค์นี้ได้เลยจ้า

 Credit – Photo and information from : http://www.warwickrowers.org/

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้