นักร้องนำแห่งวง Years & Years ช่วยเกย์หนุ่มในการขอแต่งงานกลางคอนเสิร์ต

การขอแต่งงานในครั้งนี้ ทำให้แฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางคอนเสิร์ตของวง Years & Years โดยได้นักร้องนำอย่าง Olly Alexander มาช่วยเหลือการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ด้วย

0
5837

 

การขอแต่งงานในครั้งนี้ ทำให้แฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางคอนเสิร์ตของวง Years & Years โดยได้นักร้องนำอย่าง Olly Alexander มาช่วยเหลือการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ด้วย นักร้องหนุ่ม Olly ได้เรียกแฟนเพลงคนหนึ่งที่ชื่อว่า Tyler ขึ้นมาบนเวที โดยกล่าวออกมาว่า ‘ขอโทษนะ Tyler คุณคงจะสับสนสักหน่อย แต่เหตุผลที่ผมเรียกคุณขึ้นมาบนนี้เพราะมีใครบางคนมาบอกกับผมว่าเค้าคลั่งไคล้คุณมากๆ เลยล่ะ’ และได้ถาม Tyler ต่อไปว่า ‘คุณพอจะเดาออกไหมว่าคนๆ นั้นคือใคร’

ขณะที่ Tyler กำลังสับสนอยู่ ทันใดนั้น Matthew ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของ Tyler ก็ปรากฏตัวออกมาจากหลังเวที และการขอแต่งงานสุดแสนโรแมนติกก็เริ่มต้นขึ้น …

และใน Twitter ของวง Years & Years ก็ได้ทวิตแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกด้วย

Dude Adam ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะครับ
เห็นแล้วก็อดที่จะอิจฉาไม่ได้จริงๆ ก็ออกจะหวานซึ้งโรแมนติกขนาดนี้

DudeAdam -Years&Years gay proposal100 DudeAdam -Years&Years gay proposal101 DudeAdam -Years&Years gay proposal102 DudeAdam -Years&Years gay proposal103 DudeAdam -Years&Years gay proposal104 DudeAdam -Years&Years gay proposal105 DudeAdam -Years&Years gay proposal106

 

Author : Anderson

 

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้